Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Bạn có cần niêm phong vữa?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Bạn có cần niêm phong vữa?

Bạn có cần niêm phong vữa?

2021-03-23 10:40:09

Bạn vẫn đang vật lộn với sản phẩm vữa nào để lựa chọn? Hãy xem sau đây để lựa chọn của bạn dễ dàng.

Khi trang trí, nhiều người sẽ chọn đại lý caulking cơ sở xi măng. Đại lý Caulking gạch gốc xi măng, bao gồm xi măng, cát nhỏ và phụ gia polymer. Bên cạnh đó, nó sẽ thêm một số ảnh hưởng đặc biệt của polymer, do đó, nó có độ đàn hồi nhất định, độ dẻo, độ bền kéo và khả năng chống mốc có nhiều loại màu để lựa chọn. Tuy nhiên, vì các sản phẩm đại lý caulking như vậy được dựa trên xi măng, hiệu ứng niêm phong kém. Xi măng trong cấu trúc xốp bằng kính hiển vi có xu hướng nước, dầu, vi khuẩn và ô nhiễm khác, việc làm sạch trong tương lai cũng rất rắc rối, sau một thời gian dài sẽ phai, bóc hoặc các vấn đề khác. Một số người sẽ sử dụng keo trên nó để đóng dấu, nhưng nó không thể kéo dài, mỗi hoặc hai năm để vữa, nó sẽ gây rắc rối.

 

 

Sự xuất hiện của vữa gạch epoxy đã giải quyết hoàn toàn những vấn đề này. Nó có đặc tính chống thấm nước và nấm mốc tuyệt vời, và không dễ để gây ra khuôn khi nó ở trạng thái ẩm ướt hoặc nhờn trong một thời gian dài. Vữa ngói Epoxy có bề mặt dày đặc, chống nước, khả năng chống thấm, chống mài mòn, không có thời tiết trong việc sử dụng lâu dài, ổn định mạnh, bảo vệ môi trường và không độc hại, và sẽ không gây hại cho sức khỏe con người. Hiệu quả và hiệu suất của nó vượt trội hơn nhiều so với các tác nhân caulking dựa trên xi măng thông thường.

 

 

Đối với sức khỏe của gia đình bạn và hiệu ứng trang trí tốt hơn, vữa upoxy là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Vữa hai phần còn lại được sản xuất bởi Kelin Nhà cung cấp epoxy verout. Có hiệu ứng niêm phong mạnh mẽ, hoạt động đơn giản, hưởng lợi trọn đời từ một lần sử dụng, để bạn không phải trả thêm chi phí vệ sinh và cải thiện chất lượng cuộc sống.