Home > News > Công nghiệp Tin tức > Thời tiết lạnh có ảnh hưởng đến vẻ đẹp đường may không
Certifications
Theo chúng tôi

Thời tiết lạnh có ảnh hưởng đến vẻ đẹp đường may không

Thời tiết lạnh có ảnh hưởng đến vẻ đẹp đường may không

2021-12-07 16:24:26

Như chúng ta biết, đường may đẹp công nghệ có thể đóng một vai trò thẩm mỹ rất tốt. Muốn làm đẹp đường may thì phải xem môi trường có cho phép thi công không, vậy trời rét có ảnh hưởng đến mỹ quan đường may không?

Vào mùa đông, nhiệt độ thấp, và chất bịt kín Với chất lượng tốt hơn có thể sử dụng trên 0 độ nhưng hầu như dưới 10 độ Vì vậy nếu nhiệt độ quá thấp có thể ngâm keo trong nước ấm 70 đến 80 độ C trong 10 phút để keo se lại. rất dễ chơi. Mùa đông miền Bắc ấm áp, nhiều việc phải làm đường nối gạch menBởi vì không chà ron gạch, nhiệt lượng tỏa ra khi nung sẽ bốc lên từ các khe hở, kéo theo bụi bẩn, vi khuẩn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến điền vữa

1, gió,

Mùa đông gió mát, không khí miền bắc đặc biệt hanh khô. Chú ý đóng cửa đi và cửa sổ trong quá trình thi công, vì gió mát lâu dễ làm nứt lớp keo khi đông kết.

Mùa đông ở miền nam độ ẩm cao, không mở cửa sổ trước và sau khi xây dựng thông gió, làm sạch các khe hở, đảm bảo rằng không có hơi ẩm, không có giọt nước, các khe hở để giữ khô ráo. Tránh trường hợp chất đóng rắn hút ẩm, xuất hiện màu trắng, nhạt, khi có hiện tượng tẩy trắng nên xúc chỗ làm trắng và làm lại.

2, độ ẩm

Môi trường thi công của chất trám trét phải khô và chống ẩm càng tốt. Nhiều nơi ở miền nam Trung Quốc trở nên lạnh và ẩm ướt sau mùa đông, có hơi ẩm và những giọt nước trên tường. Nhiều keo dễ chuyển sang màu trắng sau khi đóng rắn trong trường hợp độ ẩm cao. Nếu có điều kiện, tốt nhất bạn nên bật chức năng hút ẩm điều hòa trước khi thi công, nửa tiếng sau hãy tiến hành thi công.

3. Bảo quản chất trám trét

Nhiệt độ bảo quản keo trong mùa đông nên đảm bảo từ 5-30, đặt ở nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ và độ ẩm thấp.

Tóm lại, nếu nhiệt độ thấp vào mùa đông, có thể sử dụng keo chất lượng tốt trên 0, nếu chất lượng không tốt thì không thể thi công dưới 10 độ. chất trám khe hở epoxy nhà chế tạo sẽ cung cấp cho bạn chất trám khe tốt nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.