Home > News > Công nghiệp Tin tức > Có màu keo thay đổi màu sắc? Polyurea có thể được hiểu một
Certifications
Theo chúng tôi

Có màu keo thay đổi màu sắc? Polyurea có thể được hiểu một

Có màu keo thay đổi màu sắc? Polyurea có thể được hiểu một

2021-08-20 09:52:48

Mặc dù Đại lý may là một ngành công nghiệp tương đối mới nổi, giờ đây nó là một ngành công nghiệp tương đối trưởng thành, được nhiều người tiêu dùng biết đến và được người tiêu dùng biết đến. Bây giờ chất trám trên thị trường về cơ bản là chất trám nhựa epoxy, nhưng thậm chí keo nhựa epoxy, có một số khiếm khuyết.


Và, càng nhiều người trẻ tuổi trang trí một ngôi nhà bây giờ, sẽ thích phong cách màu sắc tự nhiên, đơn giản và thanh lịch như màu trắng, xám nhạt và thấp kém hơn. Sê-ri.Đối với ví dụ, keo trắng, vì sự linh hoạt, đẹp trai, và không bao giờ lỗi thời bởi chủ sở hữu của chủ sở hữu. Tuy nhiên, tính kịp thời của chất trám epoxy trắng truyền thống rất ngắn. Sau nửa năm sử dụng, rõ ràng bạn có thể cảm thấy sự đổi màu, đặc biệt là trong khu vực ban công và cửa sổ, nó trở thành màu vàng rõ ràng trong vòng chưa đầy 3 tháng, ảnh hưởng lớn đến sự xuất hiện.


Gây ra bộ phận màu sáng của sự đổi màu keo tạo màu vàng nguyên nhân? Nó không có gì nhiều hơn các yếu tố sau;

Đầu tiên, việc sử dụng nonylphenol được thêm vào chất trám, cũng sẽ dẫn đến sự đổi màu và màu vàng của chất trám.

Thứ hai, dưới ảnh hưởng của các yếu tố môi trường bên ngoài, phơi nhiễm nhiệt độ cao lâu dài dẫn đến sự đổi màu và màu vàng của chất trám.

Ba, keo không thêm một "nguyên liệu thô chịu vàng" 1,3BAC, dẫn đến sự đổi màu niêm phong và màu vàng.

Hôm nay chúng tôi đã giới thiệu màu sáng của chất trám và lý do tại sao nó dễ thay đổi màu sắc. Vậy chúng ta có thể làm gì để giải quyết vấn đề thuận tiện này? Đó là của chúng tôi Grout gạch polyurea. sản phẩm, đó là một giải pháp hoàn hảo cho các vấn đề tương tự. Vì vậy, ngày mai chúng ta sẽ nói nhiều hơn về lý do tại sao vữa polyurea có thể giải quyết vấn đề vàng.