Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Có màu keo thay đổi màu sắc? Polyurea có thể được hiểu-b
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Có màu keo thay đổi màu sắc? Polyurea có thể được hiểu-b

Có màu keo thay đổi màu sắc? Polyurea có thể được hiểu-b

2021-08-21 09:49:33

Hôm qua, chúng tôi đã giới thiệu lý do tại sao màu sáng của sản phẩm keo dễ dàng chuyển sang màu vàng. Chúng tôi cũng giới thiệu Grout gạch polyurea., có thể ngăn chặn hiện tượng chuyển sang màu vàng. Vì vậy, hãy để có một sự hiểu biết chi tiết về keo polyurea.


Giơi thiệu sản phẩm

Grout gạch Polyurea của Kelin là một chất caulking sứ được làm bằng nhựa nhập khẩu chất lượng cao, chất làm đặc và chất liệu màu môi trường. Sản phẩm có thể được sử dụng trong gạch, khảm, đá, thủy tinh và các lỗ hổng khác. Bề mặt của sản phẩm là như Nhẹ nhàng như sứ, với khả năng chống nước vĩnh viễn, chống nấm mốc, chống mài mòn, chống ẩm, chống thời tiết, dễ chà. Sản phẩm này giải quyết hoàn toàn các vấn đề về màu vàng, dễ bị bẩn và đen, dễ dàng sinh sản vi khuẩn, dễ làm sạch, dễ làm sạch để rơi ra, những khó khăn xây dựng dưới môi trường nhiệt độ thấp và như vậy.

Và sản phẩm này rất giàu màu sắc, kết cấu tốt, độ bền cứng, không phải màu sắc, không có vết nứt giòn. Các sản phẩm sử dụng nguyên liệu thương hiệu nhập khẩu, bảo vệ môi trường xanh, không độc hại, không có halogen, không có kim loại nặng, không có phenol, không Formaldehyd, không có khí có hại. Do đó, sản phẩm này là một trang trí nhà hiện đại cần thiết cho các sản phẩm may gạch chung trong nhà công nghệ cao và ngoài trời.


Điều quan trọng nhất là tất cả các sản phẩm của Kolin chất trám Đã vượt qua chứng nhận chất lượng A của Pháp, và thực sự là những sản phẩm keo không độc hại và vô hại, có thể được sử dụng thoải mái. Vì vậy, nếu bạn cần keo, bạn biết phải làm gì?

Hồ sơ công ty.

Công ty vật liệu mới Thẩm Dương Kelin được thành lập năm 2007, đây là một trong những nhà sản xuất vữa gạch sớm nhất tại Trung Quốc. Sau mười năm phát triển, doanh nghiệp của Kelin đã lan rộng khắp Trung Quốc. Và bây giờ nó đã trở thành doanh nghiệp sản xuất nghiên cứu và phát triển sản phẩm lớn đầu tiên, tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng, xây dựng và hậu mãi, với sản lượng hàng năm giá trị gần 100 triệu nhân dân tệ. Các sản phẩm lâm nghiệp đã vượt qua EU SGS, Trung Quốc CMA và Pháp chứng nhận thử nghiệm môi trường ba lần.. Các thương hiệu của chúng tôi bao gồm Cross, Coring, Great, v.v. Kể từ khi vào thị trường, chúng tôi đã thống trị thị trường nhanh chóng và đạt được Khách hàng "khẳng định và tin tưởng do dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao ổn định của chúng tôi.

Trang trí nhà hoặc dụng cụ, bạn cần sử dụng keo, vui lòng liên hệ với chúng tôi Kelin Nhà cung cấp vữa vữaS, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng, chúng ta hãy cùng nhau làm việc!