Home > News > Công nghiệp Tin tức > Nhà vệ sinh có muốn làm đường may đẹp không
Certifications
Theo chúng tôi

Nhà vệ sinh có muốn làm đường may đẹp không

Nhà vệ sinh có muốn làm đường may đẹp không

2021-07-09 09:55:16

Trang trí nhà là không thể tránh khỏi khi sử dụng gạch men, vỉa gốm đã trở thành phải làm trong trang trí của một dự án. Chất nổ làm đẹp không chỉ thực tế, hiệu quả đẹp là tốt, có thể tránh bụi bẩn được tạo ra trong cuộc sống bị kẹt trong khe gạch gốm, một thời gian dài sẽ trở nên bẩn hơn, nhưng cũng dễ gây giống vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, trong phòng tắm, chúng ta sẽ làm những đường may đẹp?

Trung Quốc Kelin. Searcelain Seam A đại lý nhà chế tạo Nhắc nhở bạn: Nhà vệ sinh cần phải làm các đường nối đẹp!


Phòng tắm thường ẩm, và chúng tôi không để cửa sổ mở tất cả thời gian để thông gió khi chúng tôi đi làm, hãy để một mình phòng tắm không có cửa sổ. Các đường may gạch gốm có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề của việc bôi đen, rụng, rụng và vân vân các vết nứt của gạch gốm. Seam làm đẹp sẽ để lại một lớp màng bảo vệ trong các vết nứt của gạch gốm, có thể đóng ảnh hưởng của chống thấm nước, chống thấm và chống nấm mốc. Nếu ngân sách trang trí cũng có thể, phòng tắm để làm vẻ đẹp Đường may!

Sau khi hoàn thành gạch, lớp tro xi măng có thể được thực hiện sau ba hoặc bốn ngày sấy khô, hoặc nó có thể được thực hiện vào cuối quá trình cài đặt cứng. Bạn cần làm sạch tất cả những thứ bẩn thỉu giữa các vết nứt của gạch trước khi bạn tạo ra các đường nối. Tốt nhất là làm điều đó sau khi hoàn thành gạch. Nếu bạn đợi cho đến khi tất cả các trang trí hoàn thành, bạn có thể làm lại các đường nối. Các vết bẩn trong các vết nứt sẽ nhiều hơn và nó không dễ làm sạch.

Có một số điểm cần chú ý đến

Seam làm đẹp chỉ là kết quả của may, với một ít chất trỏ tốt hơn cũng có thể đạt được hiệu quả của điểm. Hiệu quả và thực tế của đường may làm đẹp phải được xem là liệu công việc cơ bản đã được thực hiện tốt trước đây hay chưa. Nếu công việc cơ bản chưa được thực hiện tốt, thì thương hiệu lớn của tác nhân may làm đẹp sẽ không có tác dụng tốt. Trung Quốc Kelin. nhà bán buôn keo xây dựng Có đội ngũ xây dựng riêng sẽ giúp khách hàng thực hiện công việc.

Trước khi thực hiện khớp, cần phải hiểu độ ẩm của môi trường xây dựng.ToOlet phải không thấm nước, nhưng một khi được thực hiện chống thấm nước, nước không biến mất, cho dù đó là thời gian trên không lâu hơn, hoặc qua cả mùa hè.


Chúng ta cần loại bỏ độ ẩm trước khi tạo ra các đường nối để đảm bảo chất lượng của các đường nối. Không bị chống thấm nước, đó là phòng khách và phòng ngủ, những mặt đất này sẽ không lưu trữ nước, mà là tầng một ngoại trừ. Lý do để loại bỏ nước là vì nhiều vật liệu vữa gạch không hòa tan nước. Nếu độ ẩm quá cao, nó sẽ rất tệ trong giai đoạn sau và phải được làm lại. Do đó, Kelin. Nhà sản xuất Grout Grout. sẽ xác nhận với khách hàng cho môi trường xây dựng để giới thiệu đúng sản phẩm.