Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Vữa ngói có cần được làm nóng ở nhiệt độ không đổi trước khi xây dựng không?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Vữa ngói có cần được làm nóng ở nhiệt độ không đổi trước khi xây dựng không?

Vữa ngói có cần được làm nóng ở nhiệt độ không đổi trước khi xây dựng không?

2021-03-20 09:25:10

Ngày nay, trong trang trí nhà, vữa ngói đã trở thành vật liệu xây dựng phổ biến nhất! Ngoài ra, nó không thể tách rời khỏi xây dựng. Do sự khác biệt về nhiệt độ ở các khu vực khác nhau, đôi khi các vấn đề sẽ xảy ra, chẳng hạn như lưu lượng rắn hoặc keo. Vậy vữa ngói cần được làm nóng ở nhiệt độ không đổi trước khi xây dựng? kelin. Nhà sản xuất Grout Grout. sẽ nói với bạn.

Điều này phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường của việc xây dựng. Vữa ngói chủ yếu bao gồm các polymer đa phân tử và chất đóng rắn, bị ảnh hưởng rất nhiều bởi nhiệt độ và độ ẩm. Đặc biệt là khi nhiệt độ thấp hơn vào mùa đông, vữa ngói sẽ trở nên dày hơn. Nếu nó không ngâm trong nước, sẽ rất khó để hoạt động, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả xây dựng. Do đó, vào mùa đông, keo phải được tạo bọt trước khi xây dựng. Vì vậy, những gì chúng ta nên chú ý đến keo xốp? Làm thế nào để làm nó?

 

 

Keo bọt thường cần được ngâm trong nước ấm khoảng 50 độ C. Đặt đầu của vữa gạch xuống và cơ sở lên. Cẩn thận không nhấn chìm căn cứ để ngăn nước vào. Ngâm trong khoảng 5-10 phút, sau đó áp dụng ngay lập tức! Keo bọt chỉ phù hợp cho các khu vực có nhiệt độ tương đối thấp vào mùa đông, và nó không thể được tạo bọt vào mùa hè, nếu không nó sẽ rất mỏng. Cần lưu ý rằng nếu thời gian ngâm quá dài, bọt khí có khả năng xảy ra khi nhấn keo. Cố gắng kiểm soát nhịp điệu của keo bọt và keo dán.

 

 

Thứ hai, phương thức lưu trữ của vữa ngói cũng phải được chú ý. Nói chung, nó cần được lưu trữ ở một nhiệt độ mát mẻ và không đổi. Ở phía nam, nhiệt độ đặc biệt cao vào mùa hè, dễ dàng ảnh hưởng đến hiệu suất bình thường của vữa ngói. Do đó, tránh lưu trữ dưới ánh mặt trời, có thể gây chảy keo hoặc vỡ.