Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Nhà bạn làm ron gạch? Hướng dẫn bạn cách chọn sản phẩm và phối màu!
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Nhà bạn làm ron gạch? Hướng dẫn bạn cách chọn sản phẩm và phối màu!

Nhà bạn làm ron gạch? Hướng dẫn bạn cách chọn sản phẩm và phối màu!

2020-11-16 09:26:11

Khi trang trí, người ta bỏ nhiều công sức chọn gạch ốp tường và lát nền, b Thật dễ dàng để bỏ qua keo chà ron-quan trọng nhất cho gạch.

Gạch men có phải chà ron gạch không?

Làm thế nào để chà ron sàn gạch không bị thấp?

Keo chà ron gạch bị mốc, đen liệu có cứu được không?

Đừng thấy khe hở gạch men hẹp chỉ vài mm, nhưng nếu xấu, những khe hở này có thể phá hủy diện mạo toàn bộ mặt bằng và phong cách sống. Ngày nay, Kelin Nhà sản xuất phụ gia gạch Trung Quốc sẽ cùng bạn trao đổi về keo chà ron sàn gạch.

 

 

Chúng ta có thể hiểu đơn giản keo chà ron gạch là: làm đẹp khe hở ron gạch

Mọi người đều biết rằng khi đặt gạch men, không phải cứ lát gạch men là ngay bên cạnh. Thông thường, nó sẽ để lại một số khoảng trống để ngăn chặn sự đóng băng gạch men do giãn nở và co nhiệt. Vì vậy, trám những khe hở này được chúng tôi gọi là keo chà ron sàn gạch.

 

 

Hỏi: Có nhất thiết phải chà ron gạch không?

A: Không nhất thiết! Nhưng nó được đề nghị làm, bởi vì đường nối giữa gạch và vật liệu gạch dưới cùng là xi măng, sẽ rất dễ bị ảnh hưởng bởi ẩm ướt và dễ sinh nấm mốc. Chức năng của keo chà ron gạch là độ mở giúp cho gạch men trở nên gọn gàng và ưa nhìn. Trên thực tế, nó là để chống nấm mốc và chống vi khuẩn, cũng tăng cường đặc tính chống thấm nước và thuận tiện để lau chùi.

 

 

1. Xi măng trắng

Trước đây, người ta lấp vỉa trực tiếp dùng xi măng trắng sau khi cho nước vào, tác dụng tốt trong thời gian ngắn, nhưng dễ rỉ nước, nấm mốc, hiện nay đã loại bỏ cơ bản.

2. Chất đóng rắn

Phiên bản cập nhật của xi măng trắng với độ bám dính cao, cũng có khả năng chống nứt, nhưng không thấm nước, đặc biệt là trong nhà bếp và phòng tắm. Nó rất dễ bị vàng và nấm mốc.

3. Keo chà ron gạch

Nó có khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc và chống bụi bẩn. Nguyên liệu chính là nhựa epoxy, là một chất lỏng bán chảy được lắp đặt trong đường ống và có thể vừa khít với khe hở. Hạn chế duy nhất là độ cứng không tốt lắm.

4. Đại lý may

Chất may sẽ không bay hơi nước hoặc không bị xẹp; Đặc như sứ sau khi đóng rắn, không bị rơi ra, không thấm nước, chống nấm mốc và không bị phai màu thấm.

 

 

1. Màu sắc tương phản

Gạch sẫm màu đường may màu sáng (chất tạo màu nhạt là cách dễ dàng nhất để làm nổi bật kết cấu của gạch men sẫm màu, đơn giản và rõ ràng)

Gạch trắng nhỏ / gạch bánh mì trắng nhỏ đường nối màu xám đậm (tất cả các loại gạch trắng nhỏ có thể kết hợp với vữa lát gạch màu xám đậm, có độ tương phản sáng và cảm giác đường nét mạnh mẽ)

2. Đóng màu

(1) Gạch màu sáng đường nối màu sáng (gạch màu sáng phù hợp với khoảng cách màu sáng, trông sạch sẽ và cảm giác tổng thể về không gian sẽ mạnh mẽ hơn)

(2) Gạch giả vân gỗ đường nối cùng màu (nếu là gạch giả vân gỗ, để tối đa hóa độ giả của sàn gỗ liền khối thì phải sát màu gạch và đường nối)

Điều cần lưu ý là gạch vân gỗ nói chung không nên chọn màu trắng, đặc biệt là màu trắng đột ngột, ảnh hưởng như sau ↓

 

 

(3) Gạch đá cẩm thạch đường viền trắng / đường may xám nhạt (đá cẩm thạch phổ biến hơn như trắng jazz, trắng bụng cá, trắng bông tuyết, v.v., có thể kết hợp với đường nối trắng, chọn màu xám tương tự không phải là mâu thuẫn)

(4) (Gạch giả màu kem, phổ biến trong Trang trí theo phong cách Mỹ, với màu ngà là màu sắc phổ biến nhất)