Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Bản vẽ hiệu ứng của sàn gạch xám nhạt với keo chà ron (Nguyên tắc phối màu)
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Bản vẽ hiệu ứng của sàn gạch xám nhạt với keo chà ron (Nguyên tắc phối màu)

Bản vẽ hiệu ứng của sàn gạch xám nhạt với keo chà ron (Nguyên tắc phối màu)

2020-11-06 09:26:12

Hiện nay, rất nhiều gia chủ sẽ lựa chọn sử dụng gạch màu xám để làm gạch lát nền, ốp bếp, ốp tường phòng tắm,…. Màu xám gạch men không chỉ có khả năng chịu bẩn, màu xám còn có thể để cho một người không cảm thấy trầm cảm. Vậy dùng keo chà ron gạch gì để gạch men xám bóng đẹp hơn?

 

Hình ảnh hiệu ứng kết hợp gạch vữa bạc chói lóa

Nó hoạt động tốt với ánh bạc. Bột bạc mịn trong ánh bạc lấp lánh hoạt động tốt với gạch màu xám nhạt.

 

 

Keo chà ron gạch xám bạc với hiệu ứng vẽ

Gạch men màu xám nhạt có thể phù hợp hoàn toàn với vữa gạch màu xám bạc, độ sâu xây dựng nông là tốt nhất, vì bản thân màu xám nhạt buồn tẻ hơn, cần màu tối để kết hợp hiệu quả hơn. Thực ra chọn keo chà ron là chọn loại có màu gần với màu gạch men, nếu sắc sai quá lớn không những không nhìn thấy mà còn có thể phá hủy gạch men.

 

 

Gạch men xám nhạt cũng có thể chọn keo chà ron gạch xám bạc để đi keo ron, vì so với keo chà ron gạch men màu xám bạc thì màu gạch men phải nhạt. Có chút khác biệt sau khi kết hợp với keo chà ron ngói xám bạc, khiến người nhìn thấy tâm trạng phấn chấn hẳn lên, không những không chịu được bẩn, còn đỡ cho người ta sinh ra mệt mỏi thị giác.

Keo chà ron gạch trắng tinh có vẽ hiệu ứng

Keo chà ron gạch trắng tinh kết hợp với gạch men xám khá đẹp mắt với cảm giác phân cấp rõ ràng, nhưng đặc biệt dễ thấy màu trắng.

 

 

Để biết thêm các phương pháp kết hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi-Kelin Nhà bán buôn chất trám khe hở epoxy Trung Quốc.