Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Súng keo điện hoặc súng keo thủ công để may
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Súng keo điện hoặc súng keo thủ công để may

Súng keo điện hoặc súng keo thủ công để may

2021-11-04 12:01:05

Bây giờ thời tiết dần dần quay lạnh, keo cũng có thể trở nên khó khăn với sự thay đổi của thời tiết. Tuy nhiên, không có thay đổi trong tình hình hệ thống sưởi ở phía bắc Trung Quốc, và rất khó để xây dựng trong các khu vực mà không làm nóng ở miền Nam.

Đầu tiên, khi thời tiết lạnh, keo dính Cần được làm nóng, giúp đấm và trộn chất trám.

Thứ hai, súng keo điện không phù hợp với tất cả các lỗ hổng, một số khoảng trống nhỏ không thể bị bắn bằng súng keo điện, và khi sử dụng súng keo điện, vấn đề của vữa dán gạch Bản thân nó sẽ không dễ dàng được tìm thấy.

Thứ ba, chất thải của keo dán keo điện sẽ nghiêm trọng hơn súng bắn keo thủ công, ngay cả khi chủ chuyên nghiệp không thể tránh được tình huống này.

Đối với những người trong chúng ta thiếu kinh nghiệm, súng keo điện dường như là một công cụ xây dựng tốt hơn, và tôi tin rằng nhiều chủ sở hữu sẽ đồng ý với tôi. Nhưng giá súng keo điện cực cao làm cho nhiều chủ sở hữu không chọn nó. Rốt cuộc, đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, súng keo điện sẽ tăng gấp đôi chi phí của may đẹp. Tuy nhiên, không thể chọn mọi thứ sẽ luôn khiến mọi người hy vọng, chúng ta sẽ cảm thấy rằng có một công trình súng keo điện sẽ dễ dàng hơn?

Tuy nhiên, nhóm xây dựng chuyên nghiệp của chúng tôi đã chọn súng keo thủ công, bởi vì công nhân xây dựng có thể tìm thấy các vấn đề về sản phẩm hoặc gạch trong thời gian, để giao tiếp với các chủ sở hữu kịp thời, để tránh các vấn đề sau bán hàng. Do đó, nếu bạn muốn chọn keo, hãy tin tưởng Trung Quốc Kelin Epoxy Gap Filler Nhà sản xuất, Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng cao.