Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Kiến thức về keo nhựa Epoxy
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Kiến thức về keo nhựa Epoxy

Kiến thức về keo nhựa Epoxy

2022-01-12 16:06:37

Cái gọi là gốc nước nhựa epoxy bịt kínt thực chất là keo dán gốc nước hai thành phần, là chất kết dính thân thiện với môi trường để trang trí nhà cửa, được làm từ nhựa epoxy làm vật liệu nền, nước làm môi trường phân tán và các chất phụ gia đặc biệt để nhũ hóa chất hữu cơ (bột màu phụ) và nhựa nhũ tương.


Nhựa Epoxy được sử dụng rộng rãi trong ngành vật liệu composite vì những đặc tính lý hóa tuyệt vời của nó.

1. Dễ dàng đóng rắn: sử dụng nhiều loại chất đóng rắn khác nhau, hệ thống nhựa epoxy có thể được đóng rắn trong khoảng nhiệt độ từ 0 ~ 180 ℃.

2. Độ bám dính mạnh: Nó có độ bám dính cao với các chất khác nhau. Nhựa epoxy có độ co ngót thấp và tạo ra ứng suất bên trong thấp khi đóng rắn, giúp cải thiện cường độ bám dính.

3. Độ co ngót đóng rắn thấp: nhựa epoxy trong quá trình đóng rắn, độ co ngót nhỏ hơn 2%, trong chất kết dính tỷ lệ co ngót là ít nhất.

4. Tính ổn định hóa học: hệ thống nhựa epoxy đóng rắn có khả năng kháng kiềm, kháng axit và kháng dung môi rất tốt.

5. Chống nấm mốc: Hệ thống epoxy đóng rắn có khả năng chống lại hầu hết các loại nấm mốc và có thể được sử dụng trong các điều kiện nhiệt đới khắc nghiệt.

6. Độc tính thấp: không có đủ dữ liệu về người hoặc động vật để chứng minh khả năng gây ung thư ở người.

Nhà sản xuất vữa epoxy Kelin Sản phẩm được làm từ nguyên liệu là nhựa epoxy, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe và dễ thi công, là lựa chọn hàng đầu để trang trí cho các gia chủ. Nhà máy đường may gạch men Trung Quốc bất cứ lúc nào.