Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Chia tay vữa và dọn dẹp gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Chia tay vữa và dọn dẹp gạch

Chia tay vữa và dọn dẹp gạch

2021-04-01 09:28:08

Bạn vẫn còn lo lắng về việc làm sạch vữa? Bạn vẫn sử dụng một công ty vệ sinh để làm sạch các kẽ hở sàn một cách thường xuyên? Bạn vẫn đang sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt với chi phí thêm? Grout gạch kelin, sử dụng một lần có thể dễ dàng giải quyết những rắc rối này.

Nhiều gia đình sử dụng vữa dựa trên xi măng để làm đầy khoảng cách, giá rẻ và mạnh mẽ. Mặc dù có nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, nhưng cuối cùng nó dễ phai và khó làm sạch. Giống như nhà bếp, phòng tắm và những nơi khác, tất cả các nước tròn quanh năm và xâm lấn dầu, dọn dẹp thậm chí còn khó khăn hơn, vì ngâm nước lâu năm sẽ xuất hiện phá vỡ tình huống. Một số ngôi nhà có thể sử dụng một công ty vệ sinh để làm sạch thường xuyên, trong khi những người khác chọn sử dụng chất tẩy rửa để cắt giảm chi phí thêm. Nếu điều này diễn ra trong một thời gian dài, nó sẽ không chỉ tốn tiền mà còn rút ngắn tuổi thọ của dịch vụ.

 

 

Một vữa gạch epoxy hai thành phần được phát triển bởi Kelin Nhà máy phụ gia vữa epoxy Có thể giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả, một lần, không có chi phí tiếp theo, và nghỉ phép của công ty vệ sinh và dọn dẹp. Gò gạch kelin được làm bằng nguyên liệu nhập khẩu. Vữa ngói epoxy có độ bám dính mạnh, chống thấm nước, chống ẩm và chống nấm mốc. Sau khi bảo dưỡng, bề mặt mịn và không dễ bị trầy xước dầu, và có thể bị xóa sạch bằng giẻ rách. Một loạt các màu sắc có thể được khớp với gạch men, tuổi thọ và gạch men cùng nhau, thuận tiện và thiết thực.