Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Năm yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của công trình!
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Năm yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của công trình!

Năm yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của công trình!

2020-11-17 09:38:37

Có thể bạn đã quen thuộc với keo chà ron gạch. Nhưng trong quá trình thi công do nhiều nguyên nhân khác nhau nên kế hoạch ban đầu bị phá vỡ và mất nhiều thời gian...... Hôm nay chúng ta cùng nhau đề cập đến cách loại bỏ các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả thi công để nâng cao hiệu quả thi công ốp lát. vữa.

1. Các mối nối không sạch và khô

Khi thi công, bạn phải đảm bảo khe hở gạch men sạch và đủ khô. Nếu khe hở không được sạch sẽ rất dễ dẫn đến thành phẩm bị xỉn màu; Khe hở không khô sẽ dễ khiến sản phẩm keo chà ron gạch bị phai màu. Dù ở điểm nào thì cũng ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của hiệu quả thi công cuối cùng.

Do đó, khe hở được giữ khô ráo và sạch sẽ là yêu cầu khắt khe đối với môi trường thi công chà ron gạch

 

 

2. Xử lý khớp chéo không đúng cách

Dù bạn làm gì đi nữa, tốt hơn hết bạn không nên vội vàng mà hãy rõ ràng, chỉ bằng cách này, bạn mới có thể đạt được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực. Keo chà ron gạch cũng giống như nó. Đối với một số chi tiết khó hơn, chẳng hạn như giao diện chéo, đường thắt lưng, bạn chỉ cần nắm vững một vài nguyên tắc xử lý.

Các mối nối chéo gặp phải trong thi công các bạn có thể thực hiện theo nguyên tắc lên sau xuống, dọc sau ngang để rút ngắn thời gian thi công nâng cao hiệu quả rất nhiều nhé!

 

 

3. Sử dụng súng bắn keo không chuẩn

Cách sử dụng súng bắn keo đúng cách là bạn phải giữ cho tay cầm của súng bắn keo luôn hướng về mối nối gạch men.

 

 

4. Không tuân theo nguyên tắc bảo dưỡng 24 giờ

Sau khi thi công keo chà ron gạch sẽ đóng rắn hoàn toàn trong 8 đến 12 giờ. Tuy nhiên, do các yếu tố môi trường khác nhau, không thể tránh khỏi chu kỳ này sẽ được kéo dài, nhưng miễn là không quá 24 giờ. Nếu không, nó vẫn không đóng rắn hoàn toàn, bạn phải tìm nguyên nhân và sau đó khắc phục.

 

 

5. Cấu tạo vật liệu không phù hợp

Với việc ngày càng có nhiều sản phẩm keo chà ron gạch trên thị trường, rất dễ khiến người tiêu dùng hoang mang và chưa hiểu rõ về sản phẩm keo chà ron gạch.

 

Con dâu Nhà máy đại lý chà ron gạch Trung Quốc sản xuất sản phẩm chất lượng cao, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi.