Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Năm phương pháp để chọn vữa gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Năm phương pháp để chọn vữa gạch

Năm phương pháp để chọn vữa gạch

2021-05-28 13:49:57

Vữa ngói có thể ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách trang trí nhà và bảo vệ Enviornmrntal. Sau đó, làm thế nào để phân biệt nếu vữa gạch là tốt hay không? Kelin. Nhà sản xuất Grout Grout. sẽ cho bạn biết trong những điều sau đây.

1. Mùi

Các vữa ngói đáp ứng tiêu chuẩn là một vị vua mới của vật liệu vô vị nhưng thân thiện với môi trường, vữa ngói kém hơn có mùi hăng, loại sản phẩm này không thể đạt được hiệu ứng sắc đẹp, và nhiều hơn nữa, nó sẽ làm tổn thương sức khỏe của Gia đình. Lưu ý: Khi ngửi, đừng quá gần. Chỉ cần thực hiện hai nét nhẹ nhàng với bàn tay của bạn.


2. Kéo dài

Khi nhận được vữa gạch, vắt nó một chút và kéo dài để thấy tính nhất quán của nó, nếu các sợi không bị hỏng trong quá trình vượt qua, nó cho thấy sự nhất quán và độ bám dính của nó là khả thi và chất lượng là tốt. Tác dụng của vữa ngói này sẽ không rơi ra và không trống, đánh bắt trộm đối với sự nghẹn tường, nó sẽ không chảy.


3. Nhìn này

Khi sự co thắt của vữa ngói được hoàn thành, hãy quan sát liệu bề mặt đầy, chán nản và không đồng đều. Nếu không có ba điều kiện nào trong số này xuất hiện, nó sẽ hiển thị Gorut gạch là tốt. Vữa gạch quanlity cao là sáng sau khi xây dựng. Nhưng vữa ngói kém hơn là không, màu sắc tối, giá cổ không tốt, tính thấm không mạnh, và nó sẽ thay đổi thành màu vàng và đen trong thời gian ngắn, ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể.


4. Wipe.

Khi sấy khô, bạn có thể sử dụng giấy thải hoặc vải cũ để lau, hoặc sử dụng tuốc nơ vít và các vết cắt khác để cạo vữa gạch, nếu vữa gạch còn nguyên vẹn, nó cho thấy sự hấp dẫn là cao. Hoặc không có công cụ, sử dụng móng tay của bạn để nhấn trực tiếp để kiểm tra sự linh hoạt để phân biệt nó tốt hay không.


5. Nước

Khoảng cách sau khi đầy vữa ngói sẽ tạo thành một bộ phim bảo vệ, và nó thường không thấm nước, vì vậy chúng ta có thể đổ nước vào đó để xem nước sẽ xâm nhập vào vữa ngói. Nếu không, chất lượng là tốt, và may cũng sẽ không xâm nhập.