Home > News > Công nghiệp Tin tức > Sàn và trang trí
Certifications
Theo chúng tôi

Sàn và trang trí

Sàn và trang trí

2021-05-12 10:19:39

Trang trí nhà, mọi người đều muốn làm cho ngôi nhà của họ ra khỏi bình thường, cho dù nó mềm hay khó khăn, mọi nơi tỉ mỉ đều muốn tinh tế và nhấp nháy. Hôm nay chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn về các mẹo để cải thiện hiệu ứng mặt đất.

Làm thế nào để sàn trang trí? Một số người thích phong cách súc tích và dễ dàng, chủ yếu có thể chọn gạch lát sàn màu rắn, sắp xếp thứ tốt. Vẫn có người thích gạch lát sàn mà một số ít chứa thiết kế, làm cho toàn bộ không gian trong nhà có cảm giác cấp độ hành chính, cảm giác màu sắc. Tại thời điểm này theo các loại gạch lát sàn khác nhau và phong cách trang trí tổng thể có thể phù hợp với grout gạch có màu khác nhau, hãy để khoảng cách nhỏ trở nên đẹp và sang trọng.


Khoảng cách nhỏ, nhưng nó không đáng kể. Mặc dù gạch sàn đã đặt mới trông sạch sẽ và gọn gàng, như là sự trôi qua của thời gian, một lần nữa khoảng cách nhỏ vẫn còn là khẩu độ sau tất cả, có thể che giấu sự bẩn thỉu, giống vi khuẩn. Vữa ngói không chỉ có thể đóng vai trò trang trí, mà còn làm đầy vi khuẩn và tạo điều kiện làm sạch hàng ngày.

Đây là một cái nhìn về một kelin thực tế Nhà sản xuất phụ gia vữa linh hoạt.

Kết hợp kết hợp gạch màu rắn:Kết hợp vẽ hiệu ứng của gạch hoa văn:Có vẻ đẹp và tinh tế, để khoảng cách gạch gốm thông thường trở thành kết cấu phím thấp đó! Trái tim không tốt như hành động, nhanh chóng liên lạc với chúng tôi, hãy để cuộc sống gia đình của bạn thêm một chút màu sắc, vữa ngói Kelin, vẻ đẹp của các chi tiết ~ tình yêu của ngôi nhà!