Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Trọng tâm của lựa chọn keo
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Trọng tâm của lựa chọn keo

Trọng tâm của lựa chọn keo

2021-08-09 10:22:17

Có nhiều hố trên đường trang tríCái gì nhưng miễn là bạn hiểu trước, bạn có thể vượt qua hải quan.

Vì vậy, những gì chúng ta nên chú ý đến chất trám? Lấy các sản phẩm Grout Gạch Kelin làm ví dụ, hãy để hiểu rõ ràng, chúng ta cần chú ý đến các điểm sau:

1.Type sản xuất


Từ hiệu suất sản phẩm, được chia thành dầu và nước, dầu được chia thành Linh hoạt grout gạch, Ốp lưng Epoxy GạchGrout gạch polyurea., Nước được chia thành GROUT TILE NƯỚC keo epoxy nước .

2.Bright & Matte.


Sản phẩm tươi sáng là sứ thật, sứ nước và polyurea, các sản phẩm mờ là sứ cát và cát màu epoxy

3. Giá sản phẩm


Giá polyurea là cao nhất, sau đó là cát màu epoxy, và cuối cùng là sứ thật, sứ nước và sứ cát.

4.Match màu sắc


Màu sắc phù hợp với đường may đẹp có một nguyên tắc nhỏ, gạch lớn không gian lớn sử dụng màu sắc với gạch gốm gần, không gian nhỏ gạch nhỏ sử dụng màu đối diện, gạch ánh sáng mờ phù hợp với ánh sáng đẹp, mặt sáng đẹp.

5.TePtime


Tốt nhất là làm các đường may đẹp trong vòng một tuần sau khi gạch được đặt, và nó không thể được thực hiện ngay lập tức. Sau khi khoảng cách khô, đường may đẹp có thể được thực hiện một lần nữa, nếu không nó dễ bị rơi, ảnh hưởng đến sắc đẹp và hiệu ứng không thấm nước của đường may đẹp.

6. Gap size.


Nói chung, nếu bạn làm đường may đẹp, khoảng cách ngói gốm là khoảng 3 mm, do đó sự liên kết giữa các ô sẽ tốt hơn.

7.Trake khớp


Master may phải làm sạch dịch vụ may, và làm sạch rất sạch sẽ, đây là một bước cần thiết, nếu không thì may tiếp theo rất dễ gặp sự cố.

8.Do-it-bạn


Là một nhà sản xuất grout gạch chuyên nghiệp, chúng tôi đề nghị người tiêu dùng thuê một Master may chuyên nghiệp của Mỹ. Chúng tôi có một đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp, và có thể cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ chất lượng cao, tiết kiệm thời gian, nỗ lực và tiền bạc.