Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Công thức và lợi thế của vữa gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Công thức và lợi thế của vữa gạch

Công thức và lợi thế của vữa gạch

2021-04-08 09:27:12

Grout ngói chủ yếu được làm bằng polymer công nghệ cao và bột màu cao cấp, thuộc về chất lỏng dán. Nó khác với xi măng trắng truyền thống và chất may đầy màu sắc. Nó là một sản phẩm được nâng cấp. Bạn chỉ cần keo dán trên các khớp gạch, không cần sử dụng chất độn khớp làm lớp cơ sở, đặc biệt phù hợp với nhiều hơn các khớp gạch 2 mm. Nó thuận tiện hơn để xây dựng.

Vữa ngói có bằng chứng chống ẩm và độ ẩm tốt, vì vậy nó có nhiều ưu điểm so với tác nhân may truyền thống. Hiện tại, tiếng vữa gạch hai thành phần hai thành phần phổ biến nhất trên thị trường được chia thành vữa gạch hai thành phần, một là dầu nhờn, có thể chống ẩm; Một là dựa trên nước, với một chút vữa nhờn, và thân thiện với môi trường hơn.

 

 

Vữa nhí nhạt không hòa tan trong nước, chạm vào da hoặc quần áo không dễ lau chùi, độ ổn định cao, cứng và chắc chắn, độ bóng cao, sử dụng trong không gian ẩm như nhà vệ sinh, nhà bếp thường xuyên. Vữa ngói nước không có dung môi hữu cơ, hiệu suất môi trường mạnh hơn, không có bảo vệ môi trường và vô hại, trước khi nó được chữa khỏi, nó có thể được lau sạch bằng nước. Sau khi bảo dưỡng, bề mặt cứng và có độ dẻo dai, độ bền uốn là lớn, và nó cũng có thể chịu được áp lực mạnh.

 

 

Vữa ngói được sản xuất bởi Kelin Sản xuất phụ gia vữa linh hoạt thân thiện với môi trường và không độc hại, bất kể nó dựa trên nước hoặc dựa trên dầu. Gò gạch gốc nước thân thiện với môi trường hơn, phù hợp hơn với phòng bé, phòng ngủ, một lớp địa điểm; Greard Grout Grout Nhà mới cao hơn, tỷ lệ lưu thông thị trường cũng rất tốt, và phù hợp để sưởi ấm, phòng tắm, nhà bếp và các khu vực phức tạp khác. Bạn có thể chọn theo nhu cầu thực tế.