Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Bật mí đầy đủ, bạn đã thực sự hiểu rõ về keo chà ron sàn gạch chưa?
Theo chúng tôi

Bật mí đầy đủ, bạn đã thực sự hiểu rõ về keo chà ron sàn gạch chưa?

Bật mí đầy đủ, bạn đã thực sự hiểu rõ về keo chà ron sàn gạch chưa?

2020-10-22 10:02:12

Keo chà ron gạch được phát triển hết thế hệ này đến thế hệ khác kể từ khi thành lập, Từ xi măng thô sơ, bột trét, đến các sản phẩm chà ron chuyên nghiệp. Chẳng hạn như chất tự san phẳng, chất trám trét, keo chà ron gạch, cho đến các sản phẩm chà ron thân thiện với môi trường hiện nay: keo ron, keo chà ron gạch epoxy.

 

 

Với sự phát triển của ngành keo chà ron gạch và thị trường ngày càng mở rộng, các sản phẩm ngày càng trở nên cao cấp hơn. Những năm này, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành keo chà ron gạch, đặc biệt là sự xuất hiện của keo chà ron sàn gạch epoxy đang là kẻ chiến thắng và vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm khác. Thị trường của các sản phẩm khác ngày càng nhỏ nên chúng thực sự khó tồn tại. Do sản phẩm keo chà ron gạch chiếm thị phần cao nên hai năm trở lại đây một số lượng lớn các thương hiệu đã đổ ra thị trường này, cho ra đời những sản phẩm keo chà ron gạch đa dạng.

 

 

Điều chúng ta có thể thấy là một số nhà sản xuất sử dụng nguyên liệu kém chất lượng để làm ra sản phẩm nhằm chiếm thị trường, và với chiến lược giá rẻ, điên cuồng kết hợp để chiếm thị trường của các thương hiệu keo chà ron gạch khác nên đội ngũ thi công của chúng tôi sử dụng số lượng lớn sản phẩm như vậy vì giá rẻ. Chủ của chúng tôi chọn đội thi công này vì giá rẻ, chủ có thể không biết loại keo chà ron mà họ đã sử dụng được sản xuất tại nhà máy đó. Kỹ thuật viên chà ron mà họ đã chọn có thể sẽ chuyển gạch và xi măng vào ngày hôm qua.

 

 

Đây là những mối nguy hiểm do formaldehyde và các chất ô nhiễm không khí khác ăn mòn cơ thể con người sau khi keo chà ron gạch được bảo dưỡng. Cho đến khi cơ thể xấu đi, những chất ô nhiễm đó mới khiến người ta phải suy nghĩ thấu đáo. Khi đó, đã quá muộn.

 

 

Các chủ nhà ơi, bạn có thực sự biết keo chà ron gạch không? Bạn có thực sự tìm hiểu keo chà ron gạch?

Chúng ta không nên nghĩ tiết kiệm mà mua những sản phẩm rẻ tiền, keo chà ron gạch chỉ là một loại hóa phẩm, phải qua kiểm định nghiêm ngặt mới được đưa vào thị trường. Nó thực sự không an toàn nếu nó không được kiểm tra bởi các tổ chức quốc gia chuyên nghiệp. Khi chúng ta chọn keo chà ron gạch, chúng ta phải chọn những thương hiệu lớn hơn, vì những công ty có thương hiệu lớn hơn sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm và sẽ kiểm định sản phẩm.

 

 

Chọn sản phẩm chiếm thị phần cao thì phải khôn ngoan. Tốt hơn hết bạn nên có thêm kinh nghiệm từ các chủ công trình về keo chà ron gạch.

Chọn đội chà ron gạch chuyên nghiệp, họ phải mặc đồng phục và tác phong chuyên nghiệp.

Ở đây, tôi muốn giới thiệu thương hiệu Kelin Nhà sản xuất keo chà ron gạch Trung Quốc người sở hữu thị phần cao và danh tiếng tốt. Họ có các nhà phân phối và đội thi công được ủy quyền chuyên nghiệp, có quần áo đồng phục và công cụ thi công chuyên nghiệp. Vì vậy, vì sức khỏe của bản thân và gia đình, tôi khuyên dùng keo chà ron gạch kelin cho bạn.