Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Súng bắn keo rất tốn công, vì sao?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Súng bắn keo rất tốn công, vì sao?

Súng bắn keo rất tốn công, vì sao?

2020-11-14 09:47:20

Việc sử dụng súng bắn keo là không thể thiếu trong quá trình thi công chà ron gạch hai thành phần, sản phẩm tốt cũng cần có dụng cụ tốt. Lý do nào khiến bạn cảm thấy mất công khi dán keo?

1. vấn đề khó khăn

Keo chà ron cũng bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Khi nhiệt độ thấp, sản phẩm sẽ bị nhớt và kém lưu động. Nên khi bạn dán keo sẽ rất mất công. Trong trường hợp này, chúng ta có thể úp lọ keo vào nước nóng và ngâm khoảng 10 phút để keo mềm ra và dễ dàng kết dính.

 

 

2. vấn đề chất lượng của súng bắn keo

Súng bắn keo kém chất lượng, không có lực đẩy, keo phồng lên sẽ có lực cản rất lớn, súng bắn keo chất lượng cao có lực đẩy tốt, thi công sẽ tiết kiệm nhân công hơn. Ngoài ra có thể chọn súng bắn keo điện, tốc độ và lượng keo rất đều.

 

 

3. xử lý các vấn đề của keo chà ron gạch

Keo chà ron sàn gạch sau khi bị hở nếu không sử dụng hết, ngoài việc bảo quản không đúng cách thì sau một thời gian ron gạch sẽ bị bong tróc. Nó không thể được sử dụng một lần nữa, keo sẽ không ra. Sau đó thay một miệng keo mới để có thể tái sử dụng. Nhưng tôi khuyên bạn nên thử sử dụng tất cả cùng một lúc.

 

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào, thắc mắc về thi công và hậu mãi, cho dù đó là vấn đề về sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để giúp bạn giải quyết vấn đề. Chào mừng bạn đến thăm Kelin Nhà máy sản xuất keo chà ron gạch Trung Quốc!