Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Súng keo quá mệt mỏi để sử dụng
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Súng keo quá mệt mỏi để sử dụng

Súng keo quá mệt mỏi để sử dụng

2021-06-25 10:55:04

Nhiều trình kéo trong quá trình sử dụng hoặc duy trì súng keo lặp đi lặp lại, vì hoạt động không đúng cách hoặc cảm thấy rằng súng keo quá mệt mỏi, hiện tượng lực lượng quá mức trong việc sử dụng dẫn đến thiệt hại của súng keo, dẫn đến xây dựng kém ảnh hưởng của vữa ngói và thậm chí là cần phải làm lại. Hôm nay, Kelin. Nhà sản xuất Mertant vữa Lấy một cái nhìn về cách sử dụng súng keo.

1. Trước khi xây dựng vữa, việc lắp đặt chai keo cần phải được gắn vào lưỡi lê tương ứng ở phần trước của súng keo. Nếu cài đặt không chính xác, với việc ép buộc trong quá trình xây dựng, nó rất dễ dẫn đến biến dạng, nghiêng và tổn thương của mặt trước của chai vữa ngói, dẫn đến trộn keo không bằng phẳng, không keo mịn và thậm chí ống nổ.


2. Hai tay đẩy tròn ở đầu phía trước của tay cầm súng keo cần được giữ song song.
Mảnh đẩy không bằng phẳng dẫn đến lực không bằng phẳng trong quá trình keo, sự pha trộn không đồng đều của tác nhân A và B, gây ra sự bảo vệ khô ráo và không hoàn toàn, và sự khác biệt về màu sắc của vữa ngói cũng sẽ xuất hiện.

3. Kiểm tra xem các ốc vít trên súng keo có lỏng lẻo và siết chúng kịp thời.
Việc nới lỏng vít của súng keo rất dễ dẫn đến lực không bằng phẳng của súng keo. Khi tốc độ của keo khác nhau ở cả hai bên, nó sẽ gây ra sự pha trộn không đồng đều của vữa ngói, sẽ khiến keo không khô, hóa rắn không hoàn chỉnh và thậm chí là vụ nổ ống ở cuối.


4. Keo súng stinger để giữ sạch sẽ, thường lau một ít dầu bôi trơn.
Công việc lặp đi lặp lại thường xuyên của súng keo, lâu dài dẫn đến súng keo không đủ mịn, khó keo, hiệu quả xây dựng thấp và keo không mịn.