Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Kỹ năng độc đáo của Grout Construction --- Tiết kiệm thời gian và nhân công
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Kỹ năng độc đáo của Grout Construction --- Tiết kiệm thời gian và nhân công

Kỹ năng độc đáo của Grout Construction --- Tiết kiệm thời gian và nhân công

2020-10-21 10:42:40

Thường thì sẽ có một số bạn hỏi một số vấn đề gặp phải khi thi công. Như một Nhà máy sản xuất keo chà ron gạch Trung Quốc, hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp một số mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng tiết kiệm công sức trong thi công nhằm chà ron sàn gạch đạt hiệu quả tốt hơn.

 

 

1. Đường may luôn không đều, đôi khi nhiều hơn, đôi khi ít hơn?

Tốc độ xả của ống cao su hỗn hợp phù hợp với tốc độ của cò súng cao su. Khi nhấn cò súng cao su đến mức tối đa, áp lực phải được giải phóng ngay lập tức. Nếu bạn cứ bấm cò mà không buông ra, khi súng cao su thiếu áp lực, có thể ngừng xả. Chỉ khi tần số kích hoạt súng và tốc độ di chuyển của súng cao su đồng thời, đường may mới có thể phẳng và đều, đồng thời nhanh chóng.

 

 

2.Tại sao cùng một sản phẩm, có người chơi thường bị nổ tẩu, còn người khác thì không?

Có hai lý do. Nguyên nhân đầu tiên là do chất lượng ống cao su chà ron gạch do cơ sở sản xuất keo chà ron gạch không đạt tiêu chuẩn nên ống thường xuyên bị bung ra.

 

 

3.Tại sao trét ron gạch trước khi may phải keo hàng?

Keo chà ron gạch là vật liệu hai thành phần, hai thành phần được trộn qua ống cao su trộn đều, keo chà ron gạch mới mở vừa phát ra ngoài rất có thể thành phần sẽ ra trước khiến vữa gạch trộn không đều, đánh vào kẽ hở. sẽ làm cho vật liệu bị khô. Vì vậy chúng tôi luôn lót khoảng 60-80 cm vật liệu trước khi may.

Thứ hai là sử dụng không đúng phương pháp, thường sẽ gây nổ ống. Vì mỗi khi nhấn cò súng bắn keo, áp suất bên trong ống nguyên liệu sẽ tăng lên một chút. Nếu không xả áp lực bằng cách ấn chặt cò, thì khi áp suất quá cao và lượng nước xả ra từ vòi trộn ít, thì vữa gạch sẽ bị ép ra phía sau chai, gây nổ chai.

 

 

4. Tư thế nào là thoải mái nhất để thi công chà ron gạch?

Luôn đảm bảo cò súng bắn keo hướng vào gạch, đó sẽ là phương pháp tiết kiệm nhân công nhất và thoải mái nhất.

 

 

5. Toàn bộ quá trình diễn ra trong quá trình xây dựng như thế nào?

Nói một cách tổng thể, bạn nên đánh ren đá và phần giao với nó trước để tạo điều kiện cho đường may ép. Sau đó, làm cho đường nối gạch men lớn kéo thẳng vào đầu, viên gạch men nhỏ đứng vào một chỗ để có thể tiếp cận hoàn toàn chỗ chơi, tránh giẫm vào khe hở.