Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Bút vữa vs Gạch vữa
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Bút vữa vs Gạch vữa

Bút vữa vs Gạch vữa

2021-03-25 09:07:00

Gần đây, một loại bút vữa màu đã được bán tốt trên Amazon, eBay, AliExpress và các trang web mua sắm khác. Nó rất phổ biến do hoạt động đơn giản và kết quả rõ ràng. Tiếp theo, Kelin. Nhà cung cấp vữa mang đến cho bạn để biết thêm về nó.

Bút vữa là một sản phẩm dựa trên nước, được sử dụng để khôi phục sự xuất hiện của vữa. Thật thuận tiện cho những người không muốn hối hận nhưng không muốn dành nhiều tiền làm sạch, nhưng Bút vữa có những hạn chế, nó không phải là một giải pháp vĩnh viễn hoặc dài hạn, và chỉ có thể được sử dụng để bao gồm Các vết nứt đã được lấp đầy bằng một sản phẩm caulking để che các vết bẩn cứng để làm sạch trên bề mặt của vữa. Mặc dù giá rẻ, hoạt động rất đơn giản, nhưng nó không thể giải quyết được vấn đề hoàn toàn.

 

 

Các sản phẩm vữa dựa trên xi măng rất khó làm sạch, khiến mọi người phải thường xuyên chi tiêu để làm sạch, nó rất rắc rối và lãng phí. Grout gạch nhựa Epoxy được phát triển và sản xuất bởi Công ty vật liệu mới Kelin, nó không thấm nước, chống nấm mốc, bảo vệ môi trường và không độc hại. Tuổi thọ của sản phẩm này giống như ngói gốm và nó có thể được hưởng lợi cho cuộc sống chỉ một lần. Có nhiều màu sắc có thể phù hợp với gạch men, dễ lau chùi, bạn không cần phải mất thêm phí sạch nữa.

 

 

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến và liên hệ với chúng tôi!