Home > News > Công nghiệp Tin tức > Tết trung thu
Certifications
Theo chúng tôi

Tết trung thu

Tết trung thu

2021-09-19 09:37:55

Ngày lễ Tết Trung thu sắp bắt đầu. Tất cả các nhân viên của kelin Nhà sản xuất vữa Epoxy Grout Chúc các bạn mới và già một lễ hội trung thu vui vẻ!

Tết trung thu và lễ hội mùa xuân, lễ hội Qingming, lễ hội thuyền rồng và được biết đến như là bốn lễ hội truyền thống của Trung Quốc. Từ thời cổ đại, Tết trung thu đã cung cấp sự hy sinh cho mặt trăng, đánh giá cao mặt trăng, ăn bánh mặt trăng , chơi đèn lồng, thưởng thức hoa Osmanthus và uống rượu Osmanthus.

Có 56 dân tộc ở Trung Quốc, và mỗi nhóm trong số họ có một số cách ăn mừng thêm và khác nhau, tất cả đều rất đặc biệt. Mooncakes được chuẩn bị trước bởi mọi gia đình ở mọi khu vực và chia sẻ với gia đình vào ngày của Tết hè. Và trám và hương vị khác nhau từ khu vực này sang khu vực khác.

Bánh Moon tượng trưng cho sự đoàn tụ, và chất trám chủ yếu là hạt giống nguyên liệu thực vật, như quả óc chó, hạnh nhân, hạt vừng, hạt dưa, dưa hiu, đậu đỏ, đậu đỏ, dưa hò, v.v., một số tác dụng chăm sóc sức khỏe cơ thể con người.

Giới thiệu rất nhiều, nó cũng tham lam? Đi và mua nó! Kelin. Nhà cung cấp keo dán Sẽ tận hưởng trăng tròn và ăn bánh trung thu với bạn, và chúc bạn sức khỏe tốt và tất cả những điều tốt nhất!