Trang Chủ > Tin tức > tiếp thị thương hiệu > Chúc mừng ngày của mẹ
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Chúc mừng ngày của mẹ

Chúc mừng ngày của mẹ

2021-05-09 10:58:13

Có một loại tình yêu từ trái tim, có một loại tình yêu, thuần khiết và tuyệt vời, vẫn còn một tình yêu rất vị tha mà nó không bao giờ muốn được hoàn trả. Những con quạ có sự công bình của sự hồi sinh, cừu có sành điệu sữa, không có con ngựa sẽ lừa dối mẹ. Thời gian là vội vàng, nhiều năm trong trán của mẹ rời khỏi dấu vết, chúng tôi trưởng thành để đổi lấy mẹ già.

Ngày của mẹ đang đến. Một bó hoa cẩm chướng, một cuộc gọi điện thoại, một cái ôm và một giọng nói lớn nói với các bà mẹ của chúng tôi, "Tôi yêu bạn".


Thời gian trôi qua, đó là một năm khác một ngày của mẹ. Khi la mắng, luôn có tình yêu, cằn nhằn luôn thể hiện sự quan tâm, sự im lặng luôn ẩn giấu. Mọi di chuyển bạn thực hiện, luôn luôn mong chờ trẻ em an toàn, đây là một người mẹ " Tình yêu.

Vào ngày đặc biệt này, Kelin Nhà sản xuất vữa. Chúc tất cả các bà mẹ khỏe mạnh và an toàn! Đồng thời cũng với những nỗ lực ít ỏi của riêng họ để tuân thủ việc sản xuất các sản phẩm lương tâm, cho tất cả khách hàng mang lại cuộc sống sức khỏe môi trường xanh.