Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Giúp bạn biết sự khác biệt giữa vữa vữa và khớp nối
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Giúp bạn biết sự khác biệt giữa vữa vữa và khớp nối

Giúp bạn biết sự khác biệt giữa vữa vữa và khớp nối

2021-05-08 09:12:55

Là một sản phẩm được nâng cấp của chất độn khớp, vữa ngói có khả năng chống nước tốt và khả năng chống ẩm, và có màu sắc phong phú. Nó có thể làm cho khoảng cách gạch không còn màu đen và mốc, đẹp và hào phóng hơn. Vì vậy, bạn có biết sự khác biệt giữa vữa ngói và filler khớp không?

Vữa ngói hai thành phần có thể được lấp đầy trực tiếp trong các khoảng trống ngói mà không cần sử dụng Filler khớp dưới dạng lớp dưới cùng. Nó phù hợp để lấp đầy các khoảng trống của gạch trên 2 mm. Vữa ngói thuận tiện hơn nhiều để xây dựng so với filler khớp. So với các khớp nối khớp, vữa ngói có những ưu điểm sau:

1. Làm đẹp môi trường

Vữa ngói không chỉ lấp đầy những khoảng trống, mà còn làm cho gạch cao cấp và đẹp hơn. Màu sắc giàu màu sắc, vữa ngói có sẵn để bạn phù hợp với gạch lát sàn gốm, trình bày một trải nghiệm trực quan đặc biệt.

2. Cuộc sống lành mạnh

Vữa ngói có thể ngăn bụi tích tụ một cách hiệu quả trong các kẽ hở, đồng thời ngăn chặn sự tích tụ của nấm và vi khuẩn, làm cho cuộc sống gia đình khỏe mạnh hơn và dễ lau chùi hơn.

3. Hiệu suất chống nước tốt

Vữa ngói có hiệu ứng chống thấm nước có độ bền cao. Khi dọn dẹp sàn nhà, bạn không phải sợ thấm vào các đường nối của sàn, làm cho sàn trông giống như một mối nối liền mạch. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhà bếp, phòng tắm và các khu vực khác gặp phải nước quanh năm.


Vữa ngói làm tốt hơn trong cả hiệu suất môi trường và tính thẩm mỹ so với Filler khớp. Có nhiều loại vữa ngói trên thị trường. Khi chọn thương hiệu nào sẽ sử dụng, bạn nên chọn một thương hiệu lớn và các sản phẩm grout gạch chất lượng cao, chẳng hạn như các sản phẩm được sản xuất bởi Kelin Nhà sản xuất vữa gốm sứ Trung Quốc. Các sản phẩm grout gạch kelin có hiệu suất tuyệt vời trong an toàn và bảo vệ môi trường, và do đó sẽ không gây hại cho cơ thể của bạn.