Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Dưới đây là tất cả thông tin bạn muốn biết về vữa gạch
Theo chúng tôi

Dưới đây là tất cả thông tin bạn muốn biết về vữa gạch

Dưới đây là tất cả thông tin bạn muốn biết về vữa gạch

2021-01-14 10:55:22

1. chà ron là gì

Tất cả các vật liệu được sử dụng để lấp đầy khoảng trống của gạch men được gọi chung là chất may. Sự phát triển của chất may từ xi măng trắng, chất chỉ điểm, thành keo chà ron gạch một thành phần và keo chà ron gạch epoxy và cuối cùng là keo chà ron gạch hai thành phần. Ngoài ra, với yêu cầu ngày càng cao đối với các sản phẩm keo trám khe trong quá trình trang trí nhà cửa thì chất lượng sản phẩm keo chà ron hay hiệu quả thi công cũng không ngừng được nâng cao.

 

 

2. Tại sao phải chà ron

Keo chà ron gạch là để thêm một số hiệu ứng làm đẹp trên cơ sở lấp đầy các mối nối, để gạch trông đẹp hơn, nhưng cũng tạo nên phong cách của căn phòng. Nếu trang trí nhà mới không chà ron, khe gạch sẽ bị bụi và các mảnh vụn khác lấp đầy trong thời gian rất ngắn, dẫn đến khe gạch bị đen và ẩm mốc. Đặc biệt ở những nơi thường xuyên có nước trong nhà như nhà bếp, nhà tắm, các mối nối của gạch men thường bị ngấm nước sẽ khiến nấm mốc và vi khuẩn phát triển ở các mối nối. Vì vậy, chà ron có thể tránh được những vấn đề này ở một mức độ nhất định.

 

 

3. Bảo dưỡng chà ron gạch hàng ngày

Việc bảo dưỡng chà ron sàn gạch thực tế rất dễ dàng. Keo chà ron gạch có khả năng chống chịu axit và kiềm yếu, dễ dàng vệ sinh, có thể vệ sinh chung với ron gạch hàng ngày.

4. Các vấn đề môi trường liên quan đến keo chà ron sàn gạch

Keo chà ron gạch được làm từ bột màu cao cấp và nhựa epoxy đã qua quá trình xử lý. Nhựa Epoxy là vật liệu xanh và vô hại đối với cơ thể con người. Tuy nhiên, chất đóng rắn nên được thêm vào trong quá trình sản xuất. Các chất đóng rắn thông thường bao gồm formaldehyde, nonylphenol, 1.3BAC, v.v. Hiệu quả môi trường của keo chà ron gạch được phản ánh nhiều hơn trong các vật liệu này. Formaldehyde và nonylphenol là những chất độc hại bị Liên hợp quốc cấm, nhưng chi phí của 1,3BAC gấp hàng chục lần formaldehyde và nonylphenol, vì vậy một số thương gia độc hại vẫn có nguy cơ bị trừng phạt bằng cách thêm chúng vào sản phẩm của họ.

 

 

Vì vậy việc lựa chọn các hãng sản xuất keo chà ron gạch thường xuyên là điều vô cùng quan trọng. Cho dù đó là cho khách hàng, cho chính họ, hoặc cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai, sự lựa chọn là rất quan trọng. Kelin Nhà cung cấp phụ gia vữa dẻo "s Keo chà ron gạch đã vượt qua cả kiểm tra bảo vệ môi trường SGS và CMA để bảo vệ bạn và gia đình bạn, đồng thời phấn đấu trở thành hậu thuẫn vững chắc cho sự phát triển kinh doanh của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến hoặc để lại tin nhắn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một câu trả lời chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất.