Trang Chủ > Tin tức > tiếp thị thương hiệu > Đây là điểm về Kelin!
Theo chúng tôi

Đây là điểm về Kelin!

Đây là điểm về Kelin!

2020-11-18 09:33:21

Keo chà ron gạch Kelin Đây là một nền tảng dịch vụ may chuyên nghiệp một cửa hàng đầu tại Trung Quốc. Nó thuộc về Shenyang Kelin New Material Co., LTD., Thương hiệu đầu tiên của sản phẩm keo chà ron gạch Kelin. Keo chà ron gạch Kelin nhằm mục đích tạo ra một môi trường sống thời trang và thân thiện với môi trường cho công chúng. Với chất lượng sản phẩm keo chà ron cao cấp, thi công chà ron sàn gạch chuyên nghiệp làm cốt lõi. Trái tim cho chủ sở hữu để cung cấp trải nghiệm mua sắm một cửa không phải lo lắng. Tính đến tháng 5 năm 2017, các cửa hàng Bán hàng & Dịch vụ chà ron gạch Kelin đã hoàn thành, bứt phá năm 2000.

 

 

Với một số đại lý bất động sản, nhà bán vật liệu xây dựng và nhà cung cấp dịch vụ trang trí nội thất đạt được quan hệ đối tác chiến lược. Đồng thời, tất cả các sản phẩm của Kelin đã được sự nhất trí của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Trung Quốc. Nó trở thành doanh nghiệp duy nhất trong ngành. Thương hiệu Tile Grout được bảo hiểm bởi Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Trung Quốc. Thẩm Dương Kelin Vật liệu mới Công ty TNHH. Hiện đây là công ty đầu tiên của đất nước tích hợp r & d, sản xuất, bán hàng và xây dựng. Giá trị sản lượng hàng năm gần 100 triệu nhân dân tệ của các doanh nghiệp sản xuất nghiên cứu và phát triển sản phẩm quy mô lớn. Kelin theo làn sóng tư tưởng Internet và áp dụng tiếp thị O2O khái niệm về thị trường cuối cùng.

 

 

Cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ theo phong cách bảo mẫu chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiết giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm trọn vẹn những trải nghiệm hoàn hảo do rừng mang lại trong quá trình xây dựng. Đồng thời mang lại lợi nhuận dồi dào cho nhà cung cấp dịch vụ thương hiệu. Chào mừng bạn đến liên hệ với Kelin Nhà bán buôn keo chà ron gạch Trung Quốc.