Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Khoảng trống cần để lại khi chà ron
Theo chúng tôi

Khoảng trống cần để lại khi chà ron

Khoảng trống cần để lại khi chà ron

2020-12-17 09:46:18

Gạch men là lựa chọn hàng đầu cho việc trang trí của nhiều gia đình, vì bản thân gạch men đã chứa đựng nhiều khía cạnh. Cho nên trong quá trình sắp xếp, nếu không cẩn thận ắt sẽ phát sinh rất nhiều sự cố, đương nhiên gần đây nhiều người đã đưa ra một số giải pháp. Vì vậy, đối với điều này, chúng ta cũng nên có một số kiến ​​thức cơ bản, nên để lại khe hở gạch men kích thước nào? Đặc điểm kỹ thuật khe hở mà loại gạch men khác nhau để lại cũng khác nhau. Hôm nay, với kinh nghiệm 14 năm trong ngành chà ron gạch, chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi về kích thước khe hở.

 

 

 

1. Khoảng cách gạch men nên duy trì lớn đến mức nào

Khi cửa hàng thông thường dán gạch men, khoảng cách gạch có thể để lại thông thường là 1-2 mm, thợ lát gạch thường để lại khoảng cách rộng là 1 mm, 1,5 mm và 2 mm.

2. Khoảng cách gạch kính chung để giữ lại lớn như thế nào

Gia đình thông thường sử dụng khoảng cách để lại 2 ~ 3mm, như vậy không lãng phí vật liệu, ngắn gọn và đẹp. Nói chung, chiều rộng khe hở dành riêng là 2,0mm, 2,5m và 3,0mm.

 

 

3. Khoảng cách gạch nên giữ nguyên lớn như thế nào

Thay thế gạch do tỷ lệ co nguội của phôi nhiệt là khác nhau, do đó, khoảng cách mà và bắt buộc lớn hơn, thông thường bắt buộc là 5 ~ 10mm, gạch khác được trồng phổ biến với 3-10mm đã tốt hơn.

 

 

4. Khoảng trống của các hàng rào ban công, mái che, mái che nên ở mức nào

Khe hở là để ngăn nhiệt tăng lạnh co lại, khe hở quá nhỏ sẽ làm cho gạch men khả năng chịu lực của môi trường kém đi, do sự thay đổi của nhiệt độ có thể làm cho gạch men bị ép vỡ. , làm giảm tuổi thọ sử dụng bình thường của gạch men. Khoảng cách của ban công đề nghị bắt buộc khoảng cách trên 2mm. Metope, hutch bảo vệ kích thước để lại khoảng cách nói chung là từ 1 đến 1,5 mm.

 

 

Tất nhiên, kích thước khẩu độ gạch men không có tiêu chuẩn thống nhất, cụ thể mà yếu tố như phong cách thiết kế, bố cục quyết định tổng hợp theo công trình. Miễn là nguyên liệu không bị lãng phí và thoáng đẹp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về keo chà ron gạch hoặc ron gạch, vui lòng liên hệ với chúng tôi-Kelin Nhà cung cấp keo chà ron gạch bóng dẻo Trung Quốc. Chúng tôi sẽ là người chuyên nghiệp nhất, kiên nhẫn nhất, hiệu quả nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề.