Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào có thể làm cho góc bên trong và góc bên ngoài trông tốt?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào có thể làm cho góc bên trong và góc bên ngoài trông tốt?

Làm thế nào có thể làm cho góc bên trong và góc bên ngoài trông tốt?

2021-05-31 10:19:32

Gạch ốp lát có vẻ như không có vấn đề quá nhiều công nghệ, xây dựng có vẻ đơn giản. Thực ra khác, thuộc về thực sự "không làm sau khi nhìn thấy" loại công việc. Nó không đơn giản như vẻ ngoài của ". Hôm nay, Kelin. Nhà sản xuất Filler Epoxy Gap sẽ giới thiệu cho bạn về phần khó khăn trong quá trình xây dựng - việc xây dựng góc trong và góc ngoài.


Làm thế nào để vữa từ góc trong và góc bên ngoài? Làm thế nào để làm cho nó trông tốt? Nhiều người không làm tốt, và thậm chí một số người không biết bắt đầu. Điều đầu tiên cần làm là chuẩn bị một góc bên trong chuyên nghiệp và công cụ góc bên ngoài.

Công cụ ép góc bên trong: Trước khi bạn khởi động vữa góc bên trong, các khớp nhấn thường sử dụng các công cụ là các khớp nhấn bóng, mặc dù hiệu ứng của nó rất tốt, nhưng các khớp nhấn bóng dễ bị hỏng. Đối với hao mòn của các khớp ép bóng, nhấn ra vẻ đẹp của bề mặt khớp sẽ xuất hiện hiện tượng không đồng đều, và bề mặt sẽ xuất hiện rất nhiều vết trầy xước nhỏ, quả cầu áp lực khớp đã được loại bỏ ngay bây giờ, talers đã được thay thế bằng thép vonfram ép tấm với một góc dương. Tấm ép thép vonfram sẽ không mặc, sẽ không có biến dạng, với tấm khớp vào khớp, mịn và sẽ không đi xuống lõm. Tác dụng của việc ép khớp là đẹp và đẹp. Về cơ bản, nó đang tuôn ra với ngói gốm, và sẽ không có hiện tượng lõm của tác nhân may.


Máy ép góc ngoài, chủ yếu là loại dụng cụ này, được thiết kế đặc biệt cho góc ngoài, với máy ép góc ngoài, nhấn ra khỏi góc bên ngoài có vẻ tốt. Gap góc tích cực nên chú ý đến sự đầy đủ của khoảng cách khi dán, và keo phải đầy. Nếu keo ít hơn, góc dương sẽ bị ảnh hưởng bởi việc ép và vữa gạch đầy đủ và đẹp không thể được nhấn.