Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để keo dán có thể giữ được lâu
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để keo dán có thể giữ được lâu

Làm thế nào để keo dán có thể giữ được lâu

2021-12-09 16:54:21

Các chất bịt kín có tác dụng chống thấm, chống ẩm và chống thấm tốt, có thể làm giảm hiện tượng ố vàng xung quanh gạch men. nhẵn, không bám dầu, không dễ bị đen, lau chùi thường tốn nhiều công sức hơn. Bảo vệ môi trường hơn: mối nối gạch thông thường đơn giản là che giấu bụi bẩn, vi khuẩn sinh sôi, keo bít kín, bảo vệ môi trường, nấm mốc tốt hơn.


1. Sự khác biệt về chất lượng của các vật liệu ban đầu của đường may đẹp

Mặc dù keo trám đã có từ lâu nhưng trên thị trường vẫn xuất hiện các sản phẩm OEM dạng tuýp màu trắng, không chỉ hướng mua nguyên liệu gốc của các sản phẩm đó không rõ ràng mà các sản phẩm keo trám được sản xuất ra cũng kém chất lượng. Nếu chủ sở hữu không biết, rất có thể sẽ mua nhầm những sản phẩm như vậy, và nguyên liệu không phải là sản phẩm có đường may đẹp, có thể xuất hiện nhiều vấn đề về chất lượng, ví dụ như bong bóng, khô, rơi và các hiện tượng khác xuất hiện trong Quá trình thi công Một số nơi dù quá trình thi công trông không có vấn đề gì nhưng trong quá trình sử dụng sau này sẽ từ từ xuất hiện ẩm mốc, phai màu và các vấn đề về chất lượng khác..Ngoài ra, cần mua một cách bài bản để tránh tình trạng mua phải hàng hiệu vữa dán gạch sản phẩm, sẽ làm hỏng chất lượng cuộc sống của chủ sở hữu trong tương lai.

2. Sự khác biệt về chi tiết cấu tạo

Ngưỡng đầu vào của đường nối gạch men kết cấu thấp và sự khác biệt giữa thi công chất trám kín là đáng kể. Các sản phẩm sau khi đóng rắn tuy cứng như sứ nhưng vẫn yếu trước khi đóng rắn nên trong giai đoạn thi công này cần tạo không gian phản ứng hóa học thích hợp cho sản phẩm của đại lý đường may đẹp, để các sản phẩm của đại lý liên kết Cụ thể, hơi nước và tạp chất còn sót lại bên cạnh khe gạch men không có lợi cho quá trình đông kết của sản phẩm đường may đẹp. Vì vậy, đường may rõ ràng là một điểm quan trọng trong việc xây dựng đường may đẹp sớm.

3. Sự khác biệt trong bảo trì trong tương lai

Các sản phẩm chất bịt kín cũng có tuổi thọ sử dụng, nhưng việc bảo dưỡng đúng cách có thể làm giảm mức tiêu thụ chất bịt kín ở một mức độ nhất định, để các sản phẩm chất bịt kín có thể được sử dụng trong thời gian dài hơn. Mặc dù sản phẩm có khả năng chống ố và chống mài mòn, tức là lau đi lau lại thì cần phải lau đúng cách định kỳ, tẩy sạch vết bẩn đơn thuần, lau lâu ngày sẽ trở thành vết bẩn cứng đầu. Chất tẩy rửa có tính axit và kiềm mạnh để làm sạch đường may, có thể tạo ra phản ứng hóa học, sau đó dẫn đến tình trạng đổi màu. Không sử dụng bi thép để lau đường may. nhà cung cấp vữa phụt gạch đề nghị chủ sở hữu sử dụng khăn ẩm hoặc miếng bọt biển để lau.