Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để chọn được loại keo chà ron gạch phù hợp cho ron gạch Châu Âu?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để chọn được loại keo chà ron gạch phù hợp cho ron gạch Châu Âu?

Làm thế nào để chọn được loại keo chà ron gạch phù hợp cho ron gạch Châu Âu?

2020-12-24 09:11:35

Bây giờ, ngày càng có nhiều người thích phong cách trang trí retro châu Âu, cũng xuất hiện ngay lập tức tất cả các loại gạch men cổ xưa, Vậy làm thế nào để phù hợp với vữa gạch phù hợp?

 

 

Họa tiết độc đáo của gạch archaize và màu sắc cũ mang đến cho người ta cảm giác quay trở lại quá khứ, thể hiện sự thanh lịch hơn rất nhiều, nhưng vì sự hạn chế về màu sắc và hoa văn đối với phong cách trang trí, khiến rất nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn vữa phù hợp. Gạch Archaize có màu matte ấm áp, có thể sánh với màu trắng tinh khiết mờ, xám hoặc aureate chờ màu để sử dụng, thể hiện gạch men ý nghĩa đơn giản hơn. Không pha trộn các màu sắc quá khó hiểu, nhưng nên phù hợp với chúng theo màu sắc của gạch, nó sẽ không chỉ nâng cao trải nghiệm thị giác, mà còn cung cấp cho bạn một trải nghiệm nhà tốt hơn.

 

 

Bạn muốn làm cho ngôi nhà của bạn tinh vi hơn, nhưng bạn không thể phù hợp với màu sắc, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi -- Trung Quốc đúng sứ đường may một nhà máy đại lý, và chúng tôi sẽ tìm ra kết hợp phù hợp nhất cho bạn.