Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để bạn áp dụng grout niêm phong?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để bạn áp dụng grout niêm phong?

Làm thế nào để bạn áp dụng grout niêm phong?

2021-04-02 09:42:34

Bây giờ vữa ngói là một bước thiết yếu trong việc đặt các bức tường và gạch lát sàn. Sản phẩm caulking phổ biến nhất là vữa gạch epoxy hai thành phần, nhưng vẫn còn nhiều người không sử dụng nó và không biết cách xử lý nó. Tiếp theo, Kelin. Nhà cung cấp phụ gia vữa linh hoạt sẽ giải thích cho bạn các phương pháp cụ thể của việc sử dụng nó.

Trước hết, trước khi xây dựng, chúng ta phải dọn dẹp công trường xây dựng, đặc biệt là GAP Gạch gốm phải sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để làm sạch triệt để, để đảm bảo rằng môi trường xây dựng và khoảng cách gạch gốm khô. Sau đó, bạn có thể dán băng mặt nạ hoặc sáp lên cả hai mặt của khoảng cách, cài đặt súng keo trên vữa gạch, vít vòi keo, ấn đồng đều vữa gạch dọc theo khoảng cách của gạch gốm, và sau đó sử dụng công cụ ép để san phẳng keo. Nếu băng keo được dán, nó có thể bị rách. Nếu nó là gạch tráng men, có thể được xây dựng trực tiếp. Nếu nó là gạch tráng men, có thể được xây dựng trực tiếp. Nếu đó là gạch cổ, bạn cần sử dụng sáp vữa trước, sau đó trong 4-5 giờ sau khi bề mặt vữa gạch được bảo dưỡng bằng dao xẻng để loại bỏ vật liệu còn lại. Đợi đến 48 giờ có thể được sử dụng bình thường. Nó là đơn giản và thuận tiện.

 

 

Trong quá trình xây dựng vữa ngói, chúng ta nên cố gắng chọn một ngày nắng với nhiệt độ thích hợp, giữ cho căn phòng khô ráo, thứ tự xây dựng là ngang đầu tiên và sau đó dọc, thường trong việc xây dựng khoảng một mét cần dừng điều trị ép khớp. Cũng cần lưu ý rằng nếu việc sử dụng cấu trúc băng mặt nạ, đừng đợi cho đến khi khô và sau đó xé băng mặt nạ, vì nó không chỉ khó xé, mà còn có thể kéo ra vữa gạch tốt với nhau, do đó ảnh hưởng đến hiệu quả xây dựng.

 

 

Việc xây dựng vữa ngói rất đơn giản, hiệu ứng sử dụng và tính thực tế của nó đã mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho mọi người, chúng ta không cần phải lo lắng về việc làm sạch các vết nứt gạch men hàng ngày, chúng ta cũng không cần duy trì thường xuyên. Vữa grout chất lượng cao là lành mạnh và thân thiện với môi trường, và hiệu ứng trang trí là mạnh mẽ. Nó hầu như có thể cải thiện điểm của toàn bộ trang trí nội thất, và cần thiết trong trang trí nhà.