Certifications
Theo chúng tôi

2021-09-13 09:57:39

Trước khi chúng tôi nói vấn đề gốm gốm của phòng khách và phòng ngủ, hôm nay chúng tôi tiếp tục nói thêm nhà bếp và nhà vệ sinh được sử dụng nhiều hơn. Kelin Gạch vữar đưa bạn để có một cái nhìn.

Nhà bếp

Trong sự sạch sẽ trong nước, sự sạch sẽ vệ sinh của bếp giữ vị trí chính. Vết bẩn, rất nặng nề, quá sạch sẽ rắc rối hơn, đặc biệt là đường may gạch, với dài, có thể trở thành màu vàng có màu vàng, rất khó khăn.

Nhà bếp nên tránh việc sử dụng vật liệu may mờ, bạn có thể chọn các sản phẩm may sáng. Sau khi vữa gạch cho phép đường may gạch mượt mà như sứ, với khả năng chống dầu tốt, chống phồng rộp, kháng chà, đặc tính axit và kiềm. Và dễ lau chùi, mịn như sứ, lau sạch, tạo thành một rào cản an toàn, luôn bảo vệ sức khỏe của gia đình.

Nhà vệ sinh

Chênh lệch nhiệt độ nhà vệ sinh là lớn, nếu gạch men không để lại khoảng cách, nhiệt độ nóng co thắt có thể gây ra gạch vòm gốm, sập bằng sứ, tăng hệ số rủi ro. Và nhà vệ sinh là khu vực cực kỳ ẩm ướt, gạch men thường cần liên lạc với nước. Nếu bạn không làm Đại lý làm đẹp Xử lý, thật dễ dàng để dẫn đến nấm mốc chói mắt đen bẩn, vi khuẩn, có hại cho sức khỏe.

Việc xây dựng các khớp vệ sinh phải được kiểm soát chặt chẽ cho khô của chúng. Xây dựng có thể được xem xét sau khi vệ sinh khô hoàn toàn chắc chắn.

Seam làm đẹp gạch gốm tốt có thể đồng hành cùng bạn suốt cuộc đời của bạn, vì vậy Nhà sản xuất Filler Gap Kelin Epoxy Đề xuất rằng bạn, làm đồ làm đẹp, hãy chắc chắn chọn các sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt.