Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để màu gạch men đường may đẹp phù hợp ưa nhìn
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để màu gạch men đường may đẹp phù hợp ưa nhìn

Làm thế nào để màu gạch men đường may đẹp phù hợp ưa nhìn

2021-12-30 10:16:06

Gạch gốm đường may đẹp được mọi người yêu thích vì nó có thể làm đẹp hơn không gian trong nhà. đại lý may rất đa dạng. Để làm bay bổng hiệu ứng của chỉ may và làm cho không gian nội thất trở nên ấm áp và thời trang, cần phải làm tốt việc sắp xếp gạch men và màu sắc của chỉ may, nếu không sẽ phản tác dụng.

Hôm nay, Nhà cung cấp keo chà ron gạch Kelin đã sắp xếp một số loại vữa trám trét không gian để gửi đến bạn, để bạn tham khảo!

1. Đường may trắng là linh hoạt nhất

Các đường may đẹp màu trắng có thể phù hợp với gạch men của tất cả các loại, tất cả các loại màu sắc, có thể làm cho không gian thêm hiển thị sạch sẽ, súc tích. Mặc dù không đưa ra giải thưởng, cũng có thể "không sai, tuy nhiên, nó là màu sắc rất linh hoạt, cũng được sử dụng màu sắc rộng rãi nhất.

Đường may đẹp màu trắng có thể làm nổi bật cảm giác đơn giản của gạch cổ

Màu trắng rõ ràng và ngắn gọn hơn

2. Trộn màu đậm và nhạt

Khi màu của gạch men nhạt hơn, màu của keo dán có thể sâu hơn; Ngược lại, màu gạch men đậm hơn, màu đường may đẹp có thể nhạt hơn một vài hoặc sáng hơn một chút. Ví dụ: trắng và đen, trắng và vàng, đen và vàng, xanh đậm và xám nhạt, v.v.

Tình dục bìa đen mạnh mẽ, quý phái và hào phóng, quyến rũ và sâu lắng

Màu đen cao cấp chắc chắn sẽ lấn át màu vàng sáng bóng

3. Kết hợp màu sắc tương tự

Chọn và màu gạch men gần với đại lý đường may đẹp, có thể làm giảm sự tồn tại của cảm giác đường nối gạch men, để toàn bộ không gian có hiệu ứng hài hòa và nhất quán hơn. Ví dụ: xám đậm, xám nhạt; vàng đậm, vàng nhạt, đen, xám, v.v.

Màu vàng nhạt với tác nhân đường may vàng, hiệu ứng rất đẹp, ít chính xác, không lấn át

Ba loại phương pháp kết hợp màu trên phổ biến hơn.

Nhà máy sản xuất chất kết dính gạch epoxy Kelin sản phẩm có sẵn trong bề mặt sáng, bề mặt mờ và chất kết dính epoxy trong nước, hai tính chất dầu và nước, hơn 20 loại màu sắc cho chủ nhân lựa chọn.