Home > News > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để sàn gỗ đảm nhận vữa vữa?
Certifications
Theo chúng tôi

Làm thế nào để sàn gỗ đảm nhận vữa vữa?

Làm thế nào để sàn gỗ đảm nhận vữa vữa?

2021-06-29 09:26:41

Tất cả chúng ta nên biết vai trò của vữa ngói, trang trí gia đình hiện đại, việc làm đẹp của thiết kế gạch lát sàn cho một gia đình cảm giác thời trang vẫn quan trọng hơn. Do đó, ngày càng nhiều sản phẩm vữa gạch được sử dụng để làm đẹp các khớp gạch gốm Nhưng nói chung, gạch lát sàn cần được may là gạch gốm. Nếu đó là gạch lát sàn gỗ, làm thế nào để bạn cần may nó? Hãy xem "S cổ phần của nhà cung cấp vữa gạch chuyên nghiệp!


1. Cấm lựa chọn vàng hoặc bạc

Bề mặt mịn của gạch gốm với vữa vàng và bạc sẽ làm cho ngôi nhà sang trọng hơn, nhưng không phải tất cả đều có thể, chứ đừng nói đến ngói hạt gỗ. Sau khi hoàn thành, cuộc họp phát hiện ra pha trộn trong trang phục tại nhà, phong cách rất khó khăn, trở thành một loại vật liệu khác hoàn toàn.

2. Chọn màu tương tự như gạch hạt gỗ
Phải chọn màu gần, phủ nhận ngói hạt gỗ trở thành ngói đúng và hoàn thiện, đặc điểm mạch lạc và tự nhiên không có ý nghĩa đơn giản của nghệ thuật gỗ.

3. Có những dòng rõ ràng phải được dán vào băng MaskinBG, nếu không nó có khả năng không làm sạch.
Khi vữa phải thay quần áo làm việc bẩn hoặc sau đó không mặc quần áo, tay có thể được lau bằng rượu, nhựa thông. Nhưng đừng chăm sóc nơi này vượt quá khẩu độ, ngói gốm với hạt gỗ phong phú phải được lau trong thời gian, không được để khô. Các băng mặt nạ nên được xé trong thời gian.


Trên đây là Khớp nối sàn gỗ cần chú ý đến các vấn đề, như tất cả chúng ta đều biết, sàn gỗ trên thiết kế của cảm giác phù hợp là rất cao, vì vậy liệu đó là lựa chọn vữa gạch, hoặc hoạt động của vữa ngói, rất thanh lịch. Tôi hy vọng ngày nay chia sẻ "có thể giúp bạn, mua vữa grout chuyên nghiệp, xác định keo dán keo. Nhiều câu hỏi chuyên nghiệp hơn, chào mừng bạn để lại một tin nhắn để tham khảo ý kiến!