Home > News > Công nghiệp Tin tức > Gạch gốm khảm được xây dựng như thế nào
Certifications
Theo chúng tôi

Gạch gốm khảm được xây dựng như thế nào

Gạch gốm khảm được xây dựng như thế nào

2021-11-16 11:49:44

Một khảm là một mảnh gạch nhỏ hoặc kính màu được sử dụng trong kiến ​​trúc để tạo thành các mẫu trang trí khác nhau. Trong gia đình được trang trí, khảm về cơ bản sử dụng tại Metope và sự trang trí của mặt đất, bởi vì diện tích khảm là nhỏ, màu sắc chờ đợi một đặc điểm nhiều, khiến khảm có vô số loại phong cách kết hợp, stylist có thể dựa vào cảm hứng thiết kế của mình, Phát triển loại vẻ đẹp này cho Acme, tất cả đều thể hiện sự quyến rũ và thưởng thức Master của nó.


Lợi thế khảm

1, Gạch khảm có thể tắm, phòng khách và mô hình không gian khác rất phong phú, đầy màu sắc, nó vẫn là một trang trí rất tốt.

2, sự tô điểm của sự phân chia là khảm là tốt trong việc thay đổi nhiều nhất, hình tủ, đặc điểm kỹ thuật thay đổi, màu sắc phong phú và nó có thể trộn khảm của cửa hàng loại khác, bởi vì nó có quá nhiều sự kết hợp, sẽ thỏa mãn tất cả các loại Phong cách và nhân vật cá nhân và tình yêu theo tính nguyên bản của nhà thiết kế để tất cả thụ thai.

3, Kháng nhiệt độ cao, không hấp thụ nước, với tông màu mềm, đơn giản, thanh lịch, đẹp và hào phóng, ổn định hóa học, lạnh và ổn định nhiệt tốt.

Nhược điểm của Mosaics.

Kích thước gạch gốm nhỏ, khoảng cách là nhiều hơn, nó không phù hợp với Hai thành phần keo Đại lý đường may, nên sử dụng Keo epoxy nước Seam Tác nhân, việc xây dựng đơn giản và thuận tiện, màu sắc tùy chọn là nhiều, chống thấm nước, chống ẩm và chứng minh mildew, tác dụng tổng thể của khảm sau khi xây dựng rất mịn, tinh tế và kết cấu.

Seam xinh Phương pháp cho khảm hoặc gạch nhỏ

1. Chất kết dính epoxy nước của Kelin Nhà cung cấp Grout Grout Khung làm đẹp cần được xây dựng bởi người xây dựng trước khi xây dựng công trình làm đẹp. Thành phần A và thành phần B phải được trộn theo tỷ lệ 1: 1 cho đến khi hỗn hợp đồng đều.


2. Các vật liệu hỗn hợp nên được sử dụng ngay lập tức, hoặc nó sẽ củng cố sau khi được đặt quá lâu. Scraper sẽ là một phần của xẻng chất liệu Daub trong khảm, và vật liệu được cạo vào khoảng cách, càng nhiều càng tốt để lấp đầy đầy đủ, hãy chú ý đến quy trình xây dựng, cào để di chuyển đều theo hướng chéo của khảm hoặc quạt.


Mỗi lần khu vực xây dựng không muốn quá lớn, vật liệu cho phép mỗi khẩu độ tất cả với đầy đủ, vật liệu Mosai Cát C vẫn có thể sử dụng cao su để cạo ván ngay cả Daub, hãy để vật liệu chứa đầy khẩu độ đầy đủ.

Sau Làm đầy đường may. Công việc đã kết thúc, miếng bọt biển cần sử dụng nước sạch nhúng thực hiện sự sạch sẽ sơ bộ, lau nhẹ bề mặt khảm bởi tuyến tròn, thời gian hoạt động không quá dài, kẻo vật liệu bên trong khẩu độ được chải.


Làm sạch miếng bọt biển bằng nước sạch, giữ ẩm, không cần quá nhiều nước và lau lại.