Home > News > Công nghiệp Tin tức > Vữa mất bao lâu để chữa trị
Certifications
Theo chúng tôi

Vữa mất bao lâu để chữa trị

Vữa mất bao lâu để chữa trị

2021-03-29 09:56:50

Ngày nay, vữa ngói được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Thực sự có nhiều loại vữa gạch nhưng với chất lượng không đồng đều. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về thời gian chữa bệnh của vữa gốm sứ. Mât bao lâu?

Vữa gốm gốm bao gồm các polymer mới công nghệ cao và các sắc tố cao cấp. Khác với xi măng trắng và đại lý caulking đầy màu sắc (vật liệu xi măng bột khô sắc tố cấp thấp), nó chủ yếu bao gồm các vật liệu vô cơ. Gạch gốm Gạch là một loại sản phẩm cao cấp để trang trí kẽ hở. Nó phù hợp để làm đẹp các khớp như gạch men, khảm và đá, và trang trí góc bên trong và góc bên ngoài trong nhà bếp, phòng tắm.

 

 

Bề mặt của vữa gạch epoxy được sản xuất bởi kelin Nhà cung cấp vữa vữa Mịn màng như sứ sau khi bảo dưỡng, sức mạnh cao và chống mài mòn và tài sản tự làm sạch tuyệt vời. Nó có thể được cọ rửa cùng với các viên gạch gốm, không dễ che giấu bụi bẩn, cũng có thể tránh nuôi nấm mốc trong các vết nứt và gây hại cho sức khỏe của con người. Và có chức năng chống thấm nước, chống ẩm và không thấm nước, để khớp gạch sẽ không bao giờ bị bẩn và đen. Nó đầy màu sắc, tự nhiên và tinh tế với sự đánh bóng, thắng "t mờ dần, mang lại hiệu ứng tích hợp tốt hơn cho tường và mặt đất. Điều quan trọng nhất là môi trường, không độc hại và dễ vận hành.

 

 

Nói chung, bạn có thể làm sạch các cạnh sau khi xây dựng trong 4-5 giờ sau khi bảo dưỡng, bảo dưỡng sau 12 giờ, và bảo dưỡng triệt để 24 giờ, sử dụng bình thường sau 48 giờ. Cần lưu ý rằng nó phải giữ khô trong nhà và làm sạch trong quá trình chữa bệnh, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến thời gian chữa khỏi và hiệu ứng cuối cùng.