Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Sau bao lâu thì loại bỏ vữa gạch sau khi đóng rắn
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Sau bao lâu thì loại bỏ vữa gạch sau khi đóng rắn

Sau bao lâu thì loại bỏ vữa gạch sau khi đóng rắn

2021-01-12 14:16:02

Trang trí là một công trình dài và tỉ mỉ, từng bước thi công cần phải làm cẩn thận. Sau khi hoàn thiện nên đợi một thời gian mới dọn vào, tuy nhiên keo chà ron được coi là khâu quan trọng trong quá trình trang trí, thời gian sử dụng là bao lâu?

Trước khi thi công chà ron gạch, các vết nứt gạch men cần được làm sạch trước để bơm keo ron gạch hoàn toàn vào khe hở, sau đó tiến hành ép đường ron bằng dụng cụ chuyên nghiệp trong vòng nửa tiếng. Cho đến 4-6 giờ, bạn có thể sử dụng các dụng cụ làm sạch vết nứt để loại bỏ vữa gạch thừa, sau khi bề mặt ron gạch đã đóng rắn. Khi bạn chà ron gạch mờ, (như gạch mờ, gạch mộc kiểu Châu Âu...), chúng ta có thể sử dụng sáp đánh bóng, không chỉ để bảo vệ gạch men mà còn dễ dàng thi công. Đồng thời, việc vệ sinh các góc cạnh cũng dễ dàng hơn. Việc sử dụng sáp đánh bóng không ảnh hưởng đến thời gian làm sạch. Thời gian khô của keo chà ron gạch của các hãng khác nhau có khác nhau đôi chút, vậy làm thế nào để đánh giá thời gian khô bề mặt thực sự? Thực ra rất đơn giản, nếu bạn dùng dao vệ sinh làm sạch mép, nhấc nhẹ chất đóng rắn ra, dễ bị xé ra và không ngừng kẻ đường thì bề mặt khô đã hoàn thành cơ bản.

 

 

Trước khi thi công, bạn có thể dán băng keo hoặc sáp đánh bóng, đặc biệt là trên nền gạch men có bề mặt nhám, có thể làm cho keo chà ron gạch không chạm vào gạch men và vệ sinh rất tiện lợi. Sau khi thi công, bạn có thể xé ngay băng keo.

 

 

Thi công chà ron sàn gạch trang trí toàn bộ không đơn giản và tiết kiệm thời gian? Cần lưu ý rằng chúng ta phải lựa chọn những vật liệu trang trí thân thiện với môi trường, không những có thể giúp chúng ta thoải mái trong tương lai mà còn không gây hại cho sức khỏe. Kelin, nhà sản xuất phụ gia vữa dẻo chuyên phát triển và sản xuất keo chà ron gạch thân thiện với môi trường. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều màu sắc, đẹp mắt, nguyên liệu nhập khẩu, thân thiện với môi trường và không độc hại, có thể yên tâm sử dụng!