Home > News > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào dài vữa ngói có thể được sử dụng?
Certifications
Theo chúng tôi

Làm thế nào dài vữa ngói có thể được sử dụng?

Làm thế nào dài vữa ngói có thể được sử dụng?

2021-06-10 09:55:43

Tất cả các sản phẩm đều có tính kịp thời, theo các vật liệu khác nhau, độ dài của lão hóa sẽ khác nhau, điều tương tự cũng đúng với vữa gạch. Một số doanh nghiệp để có được lợi ích lớn hơn, sẽ chọn cắt giảm các góc để đạt được lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, các vật liệu của bản chất này cũng rút ngắn tuổi thọ của sản phẩm. Làm thế nào để người dùng biết ngày hết hạn của nó?

Là một đối tác tốt của gạch men, vữa ngói đã được công chúng ưa chuộng kể từ khi niêm yết của nó. Cách sử dụng hiện tại rất lớn, người chọn cùng một lúc, vì hiệu suất độc đáo và màu sắc phong phú, việc điền vào loại vật liệu này để mang theo khe gạch gốm, có thể trang trí bầu không khí hiệu quả, Cũng có thể kéo dài sử dụng số năm cố định cùng một lúc. Lý do nào là số năm cố định mà vữa ngói sử dụng sau khi xây dựng không dài? Có nhiều gia đình trong việc lựa chọn xây dựng vữa ngói, không trang trí trong một vài năm, có sự tàn phá, mờ dần, làm đen và các vấn đề khác, vì vậy một số chủ sở hữu đặc biệt lo lắng về sự lựa chọn của họ trang trí vữa ngói cũng sẽ xuất hiện các vấn đề tương tự. Tiếp theo, Kelin. Nhà cung cấp chất may Trung Quốc sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ:


Để đạt được tuổi thọ dài hơn, bạn phải làm như sau:

1. Phải sử dụng các nhà sản xuất thông thường của vữa gạch chất lượng cao, nguyên liệu thô được đảm bảo, chất lượng ổn định, đảm bảo.

2. Sự lựa chọn phù hợp với vữa ngói, giống vữa ngói, người tiêu dùng thường không chọn. Cái gọi là vữa gạch phù hợp, là những nơi và môi trường khác nhau, chọn loại phù hợp nhất để sử dụng. Ví dụ, ngoài trời hoặc ban công với ánh nắng rực rỡ. Nên chọn vữa ngói polyurea, có thể đảm bảo rằng vữa gạch không thay đổi màu sắc. Hiên hoặc tramper nhiều khu vực hơn, nên chọn keo dính epoxy arenaceous hoặc keo dính epoxy không thấm nước, hệ số chống mài mòn cao, độ cứng rất mạnh.


3. Chọn chủ xây dựng chuyên nghiệp, phù hợp với việc xây dựng các hoạt động tiêu chuẩn. Grout gạch, ba vật liệu, bảy bộ phận lao động. Thông thường công việc quan trọng hơn vật liệu. Vì vậy, chúng tôi phải chọn nhiều công nhân xây dựng chuyên nghiệp hơn. Và khoảng cách gạch gốm phải được lấp đầy, để lực dính giữa vữa gạch và gạch gốm mạnh hơn, và nó không dễ bị rơi ra. Khả năng như vậy có thể đảm bảo giống như cuộc sống gạch men.

4. Bảo trì hàng ngày. Các sản phẩm nhựa epoxy có một số tính chất hóa học nhất định, mặc dù thông qua sửa đổi, có thể chống xói mòn axit và kiềm, axit mạnh và kiềm sẽ vẫn gây tổn thương cho vữa gạch. Vì vậy, khi axit mạnh và kiềm vô tình chảy vào vữa ngói, hãy chắc chắn rửa ngay và chà với nhiều nước.


Trên đây là lựa chọn và sử dụng vữa ngói cần chú ý đến các vấn đề. Điều này có thể kéo dài tuổi thọ của Grout gạch, bạn có hiểu không?