Trang Chủ > Tin tức > tiếp thị thương hiệu > Bao nhiêu bạn biết về nhà cung cấp Grout Tile của Kelin?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Bao nhiêu bạn biết về nhà cung cấp Grout Tile của Kelin?

Bao nhiêu bạn biết về nhà cung cấp Grout Tile của Kelin?

2021-07-30 11:58:05

Công ty TNHH Vật liệu mới Kelin, được thành lập năm 2007, đây là một trong những nhà sản xuất vữa gạch sớm nhất tại Trung Quốc. Sau mười năm phát triển, doanh nghiệp của Kelin đã lan rộng khắp Trung Quốc. Và bây giờ nó đã trở thành doanh nghiệp sản xuất nghiên cứu và phát triển sản phẩm lớn đầu tiên, tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng, xây dựng và hậu mãi, với sản lượng hàng năm giá trị gần 100 triệu nhân dân tệ.

Sản phẩm của. Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin Trung Quốc Đã thông qua chứng nhận thử nghiệm EU SGS, Trung Quốc CMA và Pháp A Triple và công ty bảo hiểm nhân thọ Trung Quốc toàn bộ trách nhiệm pháp lý chất lượng.

Hiện tại, tại thị trường nội địa, vữa ngói Kelin đã lan rộng khắp cả nước. Hiện tại, có ít nhất một cửa hàng vật lý ở mỗi tỉnh. Hãy để tôi chỉ cho bạn quy mô của các cửa hàng của chúng tôi ở các tỉnh và thành phố khác:

Cáp Nhĩ Tân.


Vùng tự trị Mông Cổ


Yingkow.


Xi "An.


Quế Lâm


An Huy.


Thành Đô.


Hà Nam.


Các cửa hàng vật lý ở các thành phố này chỉ là một phần của Nhà sản xuất Filler Gap Kelin Epoxy . Cửa hàng của chúng tôi vẫn đang mở rộng. Vui lòng tin vào các sản phẩm của chúng tôi và các dịch vụ của chúng tôi, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng bảo vệ môi trường, độ ẩm và chứng minh mildew.