Home > News > tiếp thị thương hiệu > Bao nhiêu bạn biết về vữa gạch kelin?
Certifications
Theo chúng tôi

Bao nhiêu bạn biết về vữa gạch kelin?

Bao nhiêu bạn biết về vữa gạch kelin?

2021-07-13 10:28:59

Công ty TNHH Vật liệu mới Thẩm Dương Kelin được thành lập năm 2007Cái gì là một trong những nhà sản xuất keo chuyên nghiệp đầu tiên tại Trung Quốc. Vì vậyCái gì chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm sản xuất và bán hàngCái gì và đã thực hiện các dịch vụ chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng. Sản phẩm bao gồm cả nướcCái gì là một tập hợp nghiên cứu và phát triểnCái gì sản xuấtCái gì bán hàngCái gì xây dựng tại một trong những doanh nghiệp sản xuất nghiên cứu và phát triển sản phẩm quy mô quy mô lớn.

Chúng tôi có nhiều loại sản phẩmCái gì chẳng hạn như Linh hoạt grout gạchCái gì GROUT TILE NƯỚC, Grout gạch polyurea., keo epoxy nước Ốp lưng Epoxy Gạch và như thế. Mỗi danh mục có bảng màu nhiều màu độc đáo của riêng mình để phù hợp với tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng. Với lợi thế của thiết bị công nghệ hàng đầu và nguyên liệu nhập khẩu từ Úc, chúng tôi cũng mời hướng dẫn kiểm soát chất lượng chiến lược của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc để hiện thực hóa nâng cấp sản phẩm toàn diện.


Kelin Seindant không chỉ được chọn là một trong mười thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp keo Trung Quốc, mà còn được chọn là một trong những sản phẩm bảo vệ môi trường xanh của Trung Quốc theo giám sát và kiểm toán sản phẩm bảo vệ môi trường quốc gia. Đối với chất trám, một ngành công nghiệp mới nổi, cần phải có Hãy là một tiêu chuẩn để đo lường, và chúng tôi rất vinh dự là một trong những đơn vị tham gia tiêu chuẩn dấu ấn Trung Quốc.

Trong xã hội ngày nay, với sự đa dạng hóa ngày càng tăng của người dân, nhu cầu cũng được cập nhật liên tục và có thể ở trong keo dán đã theo nhu cầu thị trường, liên tục cải thiện và hoàn thiện và sự tin tưởng của đa số của người tiêu dùng. Không chỉ vậy, chúng tôi ra khỏi đất nước, trở thành đối tác ngoại thương cạnh tranh với các nhà sản xuất, để có thêm người tiêu dùng cung cấp sản phẩm chất lượng.


Nếu bạn cần trang trí ngôi nhà, cần có ngói gốm hoặc đá cẩm thạch, sau đó bạn sẽ cần sản phẩm của chúng tôi, để thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn. Chào mừng bạn đến liên hệ với Kelin Nhà cung cấp Filler Epoxy Gap Khi bạn cần hợp tác.