Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Bạn biết bao nhiêu về chất đóng rắn keo
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Bạn biết bao nhiêu về chất đóng rắn keo

Bạn biết bao nhiêu về chất đóng rắn keo

2022-01-11 16:38:26

Đối tác hiểu keo chà ron biết rằng thành phần chính của chất trám trét bao gồm nhựa epoxy, chất đóng rắn và bột màu. Nó là một loại sản phẩm hóa học. Đối với việc sản xuất nhà sản xuất máy phun vữa áp lực, chúng ta thường nói chất đóng rắn trong chất trám khe có vai trò gì?


Chất đóng rắn, còn được gọi là chất làm cứng, chất đóng rắn hoặc chất biến đổi, là một loại vật liệu hoặc hỗn hợp thúc đẩy hoặc kiểm soát phản ứng đóng rắn. Chất bịt kín đường may là chất lỏng dạng sệt, thành phần chính của keo trám đường nối là nhựa epoxy, làm cách nào để keo trám đường ron cứng như sứ? Là vai trò của chất đóng rắn! Quá trình đóng rắn nhựa thông qua quá trình ngưng tụ, vòng kín, bổ sung hoặc xúc tác và các phản ứng hóa học khác, để quá trình thay đổi không thể đảo ngược của nhựa epoxy, quá trình đóng rắn được hoàn thành bằng cách thêm chất đóng rắn.

Khi chúng tôi sử dụng keo dán ống đôiNhiều bậc thầy thi công sẽ gặp phải tình trạng keo chưa đóng rắn, thực tế là hai vật liệu trong nhóm AB không được khuấy đều theo tỷ lệ. là chất đóng rắn, hai ống phải được kết hợp hoàn toàn với nhau thông qua tỷ lệ hài hòa, để đóng vai trò của gạch men đẹp khớpnên nó không đóng rắn, phần lớn là chất đóng rắn không được khuấy đều! Tình trạng này là nguyên nhân khiến chất đóng rắn ít hơn.

Vậy nếu chất đóng rắn nhiều hơn thì vai trò của chất đóng rắn là gì? Lúc này chúng ta sẽ nói đến tình trạng giòn vật liệu xây dựng, chất đóng rắn là một trong số đó. Quá nhiều chất đóng rắn và tỷ lệ thành phần lớn cũng sẽ làm cho chất đóng rắn đóng rắn trước hoặc vật liệu trở nên giòn,... Do đó, chất trám ống kép phải được vứt bỏ trong 40-60cm đầu tiên, để AB. ống có thể được hợp nhất hoàn toàn trước khi sử dụng.

Nhà sản xuất chất lấp đầy khoảng cách epoxy Kelin kêu gọi các chủ sở hữu, không chọn thương hiệu chất trám ba không, chọn nhãn hiệu chất trám thông thường, công thức chất trám không dễ ra, chất lượng càng cao, nguyên liệu đơn giản, tỷ lệ rất quan trọng, keo dán gạch men kelin tỷ lệ sản phẩm là 1: 1, bạn có thể yên tâm sử dụng.