Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để tránh sự đổi màu của ruột?
Theo chúng tôi

Làm thế nào để tránh sự đổi màu của ruột?

Làm thế nào để tránh sự đổi màu của ruột?

2020-12-09 09:18:33

Nhiều người chọn gạch lát màu sáng trong nhà họ, nhưng họ lo rằng màu sẽ thay đổi sau một thời gian dài.Hôm nay, Thủy thủ Trung Quốc làm lò gốm chỉ cho bạn cách tránh màu đã thay đổi.

 

 

1.Cần phải học cách làm gạch, ruột gạch cũng được chia thành rất nhiều loại, như bô-thành phần phần làm vữa, hai thành phần, bô tơ tơ tơ tơ tơ tơ tơ bố màu mực nước, và vân vân.Những thứ khác có lợi thế và bất lợi riêng, cũng áp dụng cho các công trường khác nhau.

2.Các bạn có thể biết về doanh thu xây dựng, sức mạnh mặt trời, nhiệt độ, độ ẩm, v.v.họ sẽ đưa ra những đề nghị phù hợp theo nhu cầu của bạn.

 

 

3.Khi bạn chọn gạch lát, bạn nên chọn những sản phẩm có hạng.Khoảng thời gian thay đổi màu của lát gạch phụ thuộc vào chất lượng của nguyên liệu nguyên liệu và nếu sự lựa chọn của các sản phẩm thích hợp.Vỏ tơ gạch chất lượng cao có các đặc trưng của màu đầy đủ, khác biệt màu nhỏ, độ trong suốt của nhựa xy, và chỉ một mùi hương duy nhất của nhựa trước khi mở ra.Do đó, rất quan trọng phải chọn loại trứng ốp-la lớn.

 

 

4màu sắc và các điều kiện khác.

 

 

The light-paid the grout are really quite disease, but Miễn là bạn chọn đúng sản phẩm, sử dụng đúng chỗ, công trình chuẩn, you can help the problem of discoloution of the gạch grout.Kelin là một nhà sản xuất đồ lót bóng chuyên nghiệp, chúng tôi có đội xây dựng riêng và hệ thống sau bán hàng hoàn hảo, chọn chúng tôi, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề ruột gạch!