Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để kiểm tra và chấp nhận xây dựng vữa gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để kiểm tra và chấp nhận xây dựng vữa gạch

Làm thế nào để kiểm tra và chấp nhận xây dựng vữa gạch

2020-12-25 09:20:05

Đối với ngành mới nổi nhiều người không biết cách nghiệm thu sau khi hoàn thành dẫn đến nhiều sự cố ron gạch không biết giải quyết như thế nào.

Trước hết, chúng ta phải lựa chọn sản phẩm keo chà ron gạch, keo chà ron khi thực hiện chà ron sàn gạch một cách cẩn thận, bởi điều này quyết định trực tiếp đến tác dụng của keo ron sau khi thi công. Thợ chà ron chuyên nghiệp sẽ cùng gia chủ tìm hiểu tình hình công trình trước khi thi công, xác định xem có phù hợp để thi công hay không, đồng thời thông báo cho gia chủ những vấn đề liên quan và những vấn đề cần lưu ý trước khi chà ron.

 

 

Một sản phẩm tốt cũng là yếu tố được ưu tiên hàng đầu của keo chà ron gạch, nếu không thì dù thợ chà ron chuyên nghiệp gặp phải keo ron gạch kém chất lượng cũng đành bất lực. Keo chà ron gạch phải chọn sản phẩm có thương hiệu lớn, uy tín, không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có thể giải quyết kịp thời các vấn đề sau này, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn, nhà cung cấp keo chà ron gạch men-Sản xuất keo chà ron gạch men cũng như vật liệu cam kết bảo hành trọn đời cho người tiêu dùng, để người tiêu dùng thoải mái mua sắm.

 

 

Nắm chắc hai điểm này, cộng với điều kiện thi công đủ điều kiện thì bạn sẽ có được hiệu quả chà ron đáng kinh ngạc.

Các mối quan tâm chấp nhận như sau:

1. Nhìn tổng thể, không thiếu keo, thiếu cạnh.

 

 

2. Xem xét các chi tiết, vì một loại vữa gạch không có khuyết điểm, bao gồm tạp chất, sự khác biệt về màu sắc, tẩy nhờn, bong bóng, làm trắng hoặc bảo dưỡng da và các vấn đề khác.

3. Xem miệng chữ thập, dù phẳng, trong khe hở trông giống như một tổng thể.

 

 

4. Nhìn vào đường may, nếu có bất kỳ tiếp điểm nào, bình thường có 3-4 tiếp điểm trong một đường may, nếu có hơn 4 hoặc nhiều nhất là cả chục tiếp điểm là không bình thường.

5. Chai rỗng. Thông thường, nếu chủ nhà không có mặt tại công trường trong quá trình xây dựng, người lát gạch nên để lại chai rỗng sau khi sử dụng tại công trình. Chủ sở hữu có thể tìm ra số lượng và loại chỉ khâu bằng cách nhìn vào các chai rỗng của sản phẩm. Nếu số lượng không phù hợp với nhu cầu thi công thực tế của sản phẩm, điều đó cho thấy có thể tồn tại vấn đề cắt góc. Nếu loại không phù hợp, phí không phù hợp với vật liệu thực tế.

Nếu việc xây dựng, tốt hơn hết là chủ sở hữu nên xem xét địa điểm, thông qua trang phục của người thợ lát, việc sử dụng các công cụ có thể nhìn thấy một người thợ lát thành công và bằng cấp chuyên nghiệp. Khi thợ ốp lát thông thường đến bảo dưỡng phải đeo dụng cụ và lấy dụng cụ chuyên nghiệp để xếp dụng cụ ngay ngắn. Sau khi xây dựng xong, nên dọn dẹp mặt bằng, đóng cửa và cửa sổ, kiểm tra nguồn điện trước khi rời đi. Không vứt tàn thuốc, chai lọ và các loại rác khác tại hiện trường.

 

 

Nếu bạn không xuất hiện nghiệm thu những vấn đề trên thì xin chúc mừng bạn, nhà mình chà ron gạch rất thành công! Kelin, chúng tôi hy vọng rằng thông qua mỗi nỗ lực của chúng tôi, bạn có thể giảm bớt một chút rắc rối về trang trí.