Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để kiểm tra vữa gạch?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để kiểm tra vữa gạch?

Làm thế nào để kiểm tra vữa gạch?

2021-07-01 09:34:15

Vữa ngói đã dần trở thành một sản phẩm cần thiết để trang trí nội thất, vậy chúng ta nên chú ý điều gì khi chấp nhận cấu trúc vữa gạch ốp lát?

Chất lượng của xây dựng vữa gạch thường có thể được đánh giá từ các khía cạnh sau:

1, Nơi kết nối

Nơi kết nối của các khớp vữa ngói, cũng là nơi kết nối của gạch gốm, là thử nghiệm nhiều nhất của công nghệ xây dựng và chất lượng của vữa gạch. Việc chuyển đổi Nơi kết nối là tự nhiên và không chùng xuống, vì vậy bạn không phải lo lắng về chất lượng và công nghệ xây dựng của vữa gạch.


2, bong bóng.

Trước khi xây dựng vữa gạch, nếu khoảng cách không sạch sẽ, hoặc có các mảnh vụn trong vật liệu, thật dễ dàng để sản xuất bong bóng. Kiểm tra và chấp nhận để có một cái nhìn, không có bong bóng phía trên vữa gạch.


3, cấp độ

Có nhiều lý do cho vữa ngói không đồng đều, chẳng hạn như tạp chất trong vật liệu, vữa ngói không được thực hiện tốt trong quá trình xây dựng, v.v. San lấp mặt bằng của vữa ngói là yêu cầu cơ bản của quá trình xây dựng vữa vữa. Ngoài, vữa ngói để sử dụng một vài tháng mà không bị đổi màu, về cơ bản sau khi sẽ không có vấn đề quá lớn. Vì vậy, Kelin. Nhà sản xuất Grout Grout. là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.