Home > News > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để chọn một vữa gạch tốt hơn để trang trí nhà
Certifications
Theo chúng tôi

Làm thế nào để chọn một vữa gạch tốt hơn để trang trí nhà

Làm thế nào để chọn một vữa gạch tốt hơn để trang trí nhà

2021-06-24 13:55:06

Bây giờ có nhiều sản phẩm vữa ốp lát trên thị trường, và các thương hiệu đang nổi lên lần lượt và giá cao hoặc thấp. Vậy những sản phẩm này nên được chọn như thế nào? Đặc biệt đối với trang trí gia đình, để bảo vệ môi trường và sức khỏe của trẻ em và gia đình, mọi người muốn chọn các sản phẩm vữa gạch lát tốt hơn. Sau đây sẽ giới thiệu Kelin Nhà sản xuất phụ gia vữa linh hoạt cho bạn từ các khía cạnh sau đây.

1. Mùi: Hãy thử nó trước khi xây dựng, mùi nếu mùi lớn hơn, mùi hăng, rằng sản phẩm có hại nhiều hơn, chất lượng sản phẩm không phải là bảo vệ môi trường, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.


2. Nhìn vào màu sắc: Sau khi xây dựng vữa vữa một lần nữa, sau một khoảng thời gian khô, các sản phẩm vữa gạch tốt sẽ có độ bóng tốt, tương đối trơn tru, sẽ không có vết nứt thô và các hiện tượng khác, cũng phản ánh những lợi thế và bất lợi của chất chữa dưỡng từ bên cạnh.


3. Đo độ cứng, chờ vữa ngói khô hoàn toàn, chúng ta sử dụng tay hoặc các công cụ khác để kiểm tra độ cứng của nó, dễ dàng là rơi ra, nhìn vào độ cứng không khó nhất có thể, tất nhiên các sản phẩm vữa gạch tốt sẽ Hãy mềm mại chỉ với dây thép, và nó có độ dẻo dai và độ đàn hồi tốt, vữa ngói để sử dụng trong tương lai sẽ bền hơn trong một thời gian dài.


Việc lựa chọn nguyên liệu thô cho các sản phẩm grout gạch tốt là rất quan trọng, nhưng nguyên liệu thô tốt không nhất thiết phải sản xuất các sản phẩm tốt. Một trong những điểm quan trọng nhất là công nghệ tốt và quá trình trộn. Chỉ khi hai điểm này được sở hữu và đóng vai trò cùng một lúc, các sản phẩm vữa đáng tin cậy có thể được sản xuất. Kelin luôn tuân thủ "tính toàn vẹn đầu tiên", chất lượng tuyệt vời, an toàn và bảo vệ môi trường, sau bán hàng "không lo lắng", hãy để người tiêu dùng sử dụng sự yên tâm với sự an tâm, chào mừng bạn đến với chúng tôi!