Home > News > Công nghiệp Tin tức > Cách chọn khả năng gạch men để làm vữa gạch tốt hơn
Certifications
Theo chúng tôi

Cách chọn khả năng gạch men để làm vữa gạch tốt hơn

Cách chọn khả năng gạch men để làm vữa gạch tốt hơn

2021-07-16 11:31:46

Nhà mới được trang trí hoặc phòng cũ được chuyển đổi, có thể liên quan đến nhà bếp và nhà vệ sinh nhiều hơn hoặc ít hơn, do đó, gạch men là một khoản đầu tư không thể thiếu. Sau khi dán gạch gốm, bạn có thể sử dụng chất trám sắc đẹp để làm đẹp. Vì vậy, gạch men chọn khả năng tốt như thế nào? Tôi đã hỏi Master Grout Tile chuyên nghiệp của chúng tôi về Nhà cung cấp vữa epoxy và đưa ra các đề xuất sau đây theo các vấn đề gặp phải trong may thực tế:

Kiểm tra kích thước của gạch

Lấy ra hai mảnh sản phẩm giống như mặt phẳng ngang, với vị trí đầu tay của anh ta dọc theo cạnh gạch gốm một phần của trượt qua lại, nếu sau khi phát sáng bằng gạch gốm khi không có sự hào quang rõ ràng của cảm giác bàn tay , hiển thị kích thước của gạch gốm là tốt hơn, lỗi nhỏ, do đó kích thước của lỗi gạch gốm nhỏ hơn, hiệu ứng sẽ tốt hơn! Ngược lại, nếu có cảm giác của bàn tay chậm chạp rõ ràng, lỗi kích thước Điều đó giải thích gạch men lớn hơn, có thể ảnh hưởng đến hiệu ứng mà cửa hàng que!


Kiểm tra độ phẳng của gạch men

Hai hoặc bốn miếng của cùng một loại gạch gốm trong cùng một hạt giống trong mặt phẳng, trượt qua lại trên bề mặt của viên gạch bằng tay, nếu sau khi chạm gạch gốm không có ý nghĩa rõ ràng, đó là độ phẳng tốt Mặt khác, gạch gốm cho thấy sự thô ráp của ngói gốm là xấu, sẽ ảnh hưởng đến tác dụng tổng thể của cửa hàng gạch gốm bị kẹt, gạch lát sàn nếu độ nhám là xấu, tình trạng nghiêm trọng sẽ vấp ngã! Đây là một cái gì đó để chú ý.

Góc thẳng của ngói gốm

Bây giờ chủ yếu dựa trên ngói gốm hình chữ nhật, ngói gốm mỗi góc là góc phải, nếu góc phải là xấu, cũng có thể ảnh hưởng đến cửa hàng bị mắc kẹt hiệu ứng của gạch gốm, lấy bốn miếng cùng một loại gạch để cài đặt, nếu xuất hiện Bốn mảnh gạch có thể khớp chặt chẽ, luôn luôn là một hoặc hai vết nứt xảy ra đường may, cho thấy góc vuông của gạch gốm không đặc biệt tốt.


Miễn là bạn chú ý đến các câu hỏi trên, hãy chọn một viên gạch gốm tốt, cộng với quy trình may đẹp của chúng tôi, bạn có thể tạo hiệu ứng lý tưởng cho bạn, nếu bạn gặp phải vấn đề tương tự, muốn nhận câu trả lời, vui lòng chú ý đến Kelin của chúng tôi Gạch vữa F. acrory..