Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Cách chọn keo chà ron gạch phù hợp
Theo chúng tôi

Cách chọn keo chà ron gạch phù hợp

Cách chọn keo chà ron gạch phù hợp

2021-01-09 11:29:53

Mọi người luôn mua một vài cái gọi là vữa gạch tốt và rẻ tiền bằng cách giữ tâm lý may mắn, thèm muốn giá rẻ để chọn đội ngũ xây dựng vữa gạch với giá thấp hơn cho việc xây dựng. Kết quả sau khi vữa, nhìn lại và thấy rằng có nhiều khớp, khớp không đồng đều, bụi trên bề mặt hoặc cạnh, màu sắc không đồng đều, không kiên cố hóa, trachoma, sủi bọt, mất tích và nhiều vấn đề khác. Vậy làm thế nào chúng ta nên chọn đúng vữa gạch?

 

 

1. Chất lượng của vữa ngói

Ngày nay, do chất lượng không đồng đều của sản phẩm, có nhiều vấn đề hơn trong giai đoạn sau, chẳng hạn như rơi ra, sụp đổ, mốc và đen, đổi màu và vân vân. Chi phí sửa chữa cũng rất cao, thường cao hơn giá trực tiếp tìm kiếm các sản phẩm vữa gạch cao cấp và đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Do đó, việc xây dựng vữa ngói phải chọn vữa ngói chất lượng cao, ưu và nhược điểm của nguyên liệu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của vữa ngói, chi phí nguyên liệu chất lượng cao sẽ tương đối cao, chi phí của thiên nhiên sẽ cao hơn một chút. Sau khi tất cả, nó làm cho tinh thần mà bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Ví dụ, nhà sản xuất phụ gia vữa linh hoạt Vữa ngói Kelin, tốt nhất là nguyên liệu nhập khẩu, để đảm bảo chất lượng tối đa và ổn định của sản phẩm.

 

 

2. Bảo vệ môi trường vữa ngói

Một số sản phẩm giá rẻ trên thị trường sử dụng nguyên liệu kém hơn, và những vữa gạch kém này thêm một số lượng lớn các chất độc hại, điều này sẽ gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe của chủ sở hữu và nhân viên xây dựng trong quá trình sử dụng sau này. Ví dụ, formaldehyde và aminophenol, được kiểm soát chặt chẽ và bị cấm bởi Tổ chức Y tế Liên Hợp Quốc, có thể gây hại lớn cho cơ thể.

 

 

3. Màu sắc phù hợp với vữa gạch

có nhiều loại khác nhau và màu sắc của gạch, sự kết hợp của màu sắc grouts gạch cũng đa dạng. Theo phong cách trang trí nội thất để chọn màu sắc với nó, hoặc bạn có thể nghe bộ phận vữa gạch hoặc tư vấn bán hàng vữa gạch.

 

 

4. Đội ngũ xây dựng vữa gạch chuyên nghiệp

Đừng tìm du kích với giá rẻ. Một số công trình du kích vữa không chuyên nghiệp, hiệu quả công việc của họ không tốt, sẽ rất khó để tìm người để bảo trì sau này, không có bảo lãnh dịch vụ sau bán hàng.

 

 

Vì vậy, trước khi bạn chọn làm vữa gạch, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo những điểm trên, tôi hy vọng rằng chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu thêm về kiến thức chung, ngăn chặn hố!