Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Cách chọn keo chà ron gạch
Theo chúng tôi

Cách chọn keo chà ron gạch

Cách chọn keo chà ron gạch

2021-02-20 10:28:01

Ngày nay, keo chà ron đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc trang trí, bởi nó không chỉ tránh được sự bám bụi, nấm mốc, đen các vết nứt trên gạch men mà còn có vai trò bảo vệ và làm đẹp cho gạch men. Nhưng nếu bạn chọn sai loại keo chà ron gạch có thể gây ra những cơn đau đầu sau này. Vậy bạn chọn như thế nào? Cái nào tốt hơn?

 

 

Vai trò của keo chà ron

Ngoài vai trò trang trí, keo chà ron gạch còn có chức năng chống thấm, chống ẩm. Vào mùa mưa mận miền Nam, nhiều người rút ngắn tuổi thọ của gạch men để chống nước xói mòn mặt đất, họ sẽ dùng keo chà ron gạch để bảo vệ. Ngoài ra, do bề mặt của keo chà ron gạch nhẵn nên việc lau chùi cũng rất thuận tiện, vết ố có thể được loại bỏ bằng cách lau nhẹ bằng giẻ lau hoặc giẻ ướt.

Lựa chọn keo chà ron gạch

1. chọn loại keo chà ron gạch bảo vệ môi trường, không có mùi hôi: keo chà ron gạch chủ yếu được sử dụng trong nhà nên việc bảo vệ môi trường là quan trọng nhất đối với chủ đầu tư, keo ron ron gạch bảo vệ môi trường không thêm chất độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người Ví dụ, keo chà ron gạch Linmei có chứng nhận bảo vệ môi trường kép và có thể sử dụng thoải mái.

 

 

2. Lựa chọn chất lượng tốt, nguyên liệu chà ron gạch pha lê: keo chà ron gạch cao cấp nguyên liệu trong suốt như pha lê, màu sắc tươi sáng và lộng lẫy, khô mềm, dẻo dai, bám dính chắc, không dễ bị nứt. Sau khi đóng rắn, nó có độ dai như sứ, nhẵn và sạch.

 

 

3. Chọn sản phẩm từ các nhà sản xuất thông thường: Kelin nhà sản xuất vữa epoxy có các cửa hàng hàng đầu trên toàn quốc. Dịch vụ tích hợp chất lượng cao giúp khách hàng được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất, bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng.