Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để làm sạch vữa trên gạch lát sàn
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Làm thế nào để làm sạch vữa trên gạch lát sàn

Làm thế nào để làm sạch vữa trên gạch lát sàn

2021-03-22 09:28:59

Gạch gốm luôn là một vai trò quan trọng trong trang trí. Bất kể phong cách của bạn là gì, tất cả sẽ sử dụng gạch men. Hầu hết các ngôi nhà sử dụng chất may truyền thống, xi măng trắng hoặc chất may được nâng cấp để lấp đầy các khớp của gạch, khảm hoặc đá cẩm thạch. Nhưng bây giờ, ngày càng có nhiều người sử dụng vữa gạch epoxy đầy màu sắc để lấp đầy khớp. Sự kết hợp giữa gạch và vữa, hiển thị rất nhiều trang trí nhà và cải thiện mức độ nhà. Sau đó, làm thế nào để làm sạch vữa gạch?

1. Niêm phong vật liệu của chất may:

a. Làm sạch thường xuyên, sử dụng chất tẩy rửa, bột giặt và các sản phẩm khử nhiễm khác, bàn chải có chất tẩy rửa, sau đó bạn có thể loại bỏ vết bẩn bề mặt.

b. Các vết bẩn dầu, hoặc bôi đen, có thể sử dụng clo, kiềm và các dụng cụ làm sạch mạnh mẽ khác, sau khi làm sạch ngói gốm, sau đó đánh răng và làm nổi bật và rửa nước tẩy trắng hoặc dung dịch kiềm, sau khi đứng 3-5 phút, sau đó sử dụng chất tẩy rửa tẩy tế bào chà để làm sạch.

c. Màu vàng, hoặc khoảng cách trở thành màu đen, không thể được làm sạch bình thường, có thể sử dụng nước tẩy clo, hoặc chất làm trắng chuyên nghiệp để làm sạch gạch gốm, sau đó đứng trong 3-5 phút trong thuốc tẩy, và sau đó sử dụng chất tẩy rửa tẩy tế bào chà để làm sạch.

 

 

 

2. Mặc dù vữa ngói không thấm nước, nhưng không thích hợp để ngâm nó trong nước trong một thời gian dài. Nếu bạn vữa trong phòng tắm, bạn phải dọn sạch nước trên mặt đất sau khi tắm, và mở cửa sổ để loại bỏ sương mù trên tường để thở. Bề mặt của các khoảng trống được nhuộm bằng vết dầu và các vết bẩn khác, như vậy Khi cuộc tấn công của nhà bếp từ các vết dầu tất cả các năm quanh năm. Trong trường hợp này, khăn lau ướt và khăn giấy có thể được sử dụng để làm sạch chúng ngay lập tức. Nếu dầu không được làm sạch kịp thời, có một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa trung tính để lau nhẹ nhàng. Cố gắng không sử dụng bóng thép hoặc axit mạnh, chất làm sạch kiềm để lau, sẽ làm cho bề mặt của grout grout, ảnh hưởng đến màu sắc và độ bóng của vữa ngói.

 

 

Ngoài ra, vữa có thể được làm sạch bằng gạch gốm. Không thuận tiện?

Sự xuất hiện của vữa gạch hoàn toàn thay thế tác nhân may cũ, không chỉ vì nó đầy màu sắc mà còn làm sạch, môi trường, dễ dàng để làm sạch, tiết kiệm nhiều thời gian để làm sạch. Kelin. Nhà sản xuất epoxy verout. Mong được tham khảo ý kiến ​​của bạn, chào mừng bạn liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các chi tiết của vữa gạch.