Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Cách làm sạch quần áo bằng keo trám Khi chúng ta làm đẹp đường ron gạch men, chúng ta sợ nhất là chất phụ gia ron gạch bám vào quần áo, vì rất khó tẩy rửa, vậy nhà sản xuất chất trám khe epoxy Kelin có thể tổng hợp một số mẹo làm sạch không, chúng ta
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Cách làm sạch quần áo bằng keo trám Khi chúng ta làm đẹp đường ron gạch men, chúng ta sợ nhất là chất phụ gia ron gạch bám vào quần áo, vì rất khó tẩy rửa, vậy nhà sản xuất chất trám khe epoxy Kelin có thể tổng hợp một số mẹo làm sạch không, chúng ta

Cách làm sạch quần áo bằng keo trám Khi chúng ta làm đẹp đường ron gạch men, chúng ta sợ nhất là chất phụ gia ron gạch bám vào quần áo, vì rất khó tẩy rửa, vậy nhà sản xuất chất trám khe epoxy Kelin có thể tổng hợp một số mẹo làm sạch không, chúng ta

2021-12-27 14:35:52

Khi chúng tôi làm gạch men đường may đẹp, sợ nhất chất phụ gia gạch dính vào quần áo, vì rất khó giặt sạch, vì vậy có thể Nhà sản xuất chất lấp đầy khoảng cách epoxy Kelin tổng hợp một số mẹo làm sạch, hãy cùng xem.

1, Trước khi keo khô, hãy lau sạch các phần bị bẩn bằng khăn khô hoặc giấy báo. Nhớ lau khô, vì keo dán có dạng dầu và không tan trong nước nên lau bằng đồ ướt sẽ bẩn hơn.

Xịt một ít cồn lên phần còn sót lại, vì nó rất dễ hòa tan, hãy để một lúc rồi dùng khăn khô lau sạch. Lặp lại vài lần để đạt hiệu quả.

Nếu dính vào quần áo của bạn, hãy chà chúng với xà phòng nhiều lần. Mặc dù chúng đã sạch nhưng phần quần áo này sẽ bị phai màu. Nếu dính vào tay, hãy giặt nhiều lần bằng xà phòng rồi chà nhiều lần lần với muối. Sau khi khô, lớp keo còn lại sẽ dần bong ra. Đừng lo lắng.

2, thực hiện đường may hoàn hảo để làm sạch các vị trí thừa, bạn có thể chuẩn bị một số dụng cụ chuyên nghiệp như máy sấy tóc, dao và các dụng cụ may vá khác. Dùng khí nóng đóng vào keo dán rồi dùng dụng cụ cắt dọc một chút Trên thực tế, mép của chất trám khe rất tiện lợi, ngay cả khi bạn vô tình va vào tường hoặc đồ đạc, bạn có thể sử dụng phương pháp này để làm sạch từ từ, cẩn thận để không làm hỏng bề mặt.

3. Có đặc đại lý may chất tẩy rửa trên Internet, có thể nhanh chóng phân hủy chất may.

4. Bạn có thể đến cửa hàng sơn để mua ethyl acetate, được gọi là nước chuối, nhưng nó có tính ăn mòn. Rửa sạch chất may, chất tạo bọt và sơn là được.

Tôi hy vọng những mẹo trên có thể giúp ích cho bạn nào bị dính chất may vá trên quần áo. Nếu gặp khó khăn gì, bạn có thể liên hệ Nhà máy sản xuất keo siêu dính Kelin bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng để giúp chủ sở hữu những người đang trang trí và giải quyết tất cả các khó khăn của mình.